Dịch vụ luật sư tranh tụng trong tranh chấp lĩnh vực tài chính

Nội dung bài viết

Luật sư của SBLaw có thể hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực tài chính. Dịch vụ luật sư tranh tụng với lĩnh vực tài chính được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Luật sư tranh tụng lĩnh vực tài chính
Luật sư tranh tụng lĩnh vực tài chính

Dịch vụ luật sư tranh tụng trong tranh chấp lĩnh vực tài chính

Dịch vụ pháp lý của chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn và đưa ra giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp liên quan đến tài chính, chứng khoán và thị trường vốn tại Việt Nam và quốc tế.
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp về hợp đồng dịch vụ giữa nhà đầu tư với các công ty chứng khoán, công ty tài chính, các định chế tài chính khác.
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp liên quan đến hoạt động giao dịch chứng khoán, giao dịch quỹ trên sàn chứng khoán.
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp liên quan đến giao dịch ngoại tệ , thế chấp, cầm cố, bảo lãnh và hợp đồng cho thuê, các vấn đề bảo vệ dữ liệu và các biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ khác. Đại diện khách hàng tham gia hoà giải, thương lượng
  • Cử luật sư giỏi tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại toà án, trọng tài và các cơ quan tài phán quốc tế.
  • Hướng dẫn hoặc tự mình thu thập tài liệu chứng cứ phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp tại cơ quan giải quyết tranh chấp.
5/5 (2 Reviews)

Bài viết liên quan