Tư vấn tiến hành họp đại hội cổ đông bất thường và thay đổi đăng ký kinh doanh

Nội dung bài viết

Trong trường hợp Khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp lý về việc hỗ trợ thủ tục tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông bất thường và thay đổi đăng ký kinh doanh, S&B Law có đủ khả năng, kinh nghiệm và sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ Khách hàng trong việc hỗ trợ thủ tục pháp lý này.

Phạm vi dịch vụ của S&B Law bao gồm:

1 Tư vấn sơ bộ về việc thay đổi đăng ký kinh doanh, giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng liên quan đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh trước khi tiến hành thủ tục.

2 Soạn thảo bộ hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh cho Khách hàng theo yêu cầu và hướng dẫn của cơ quan chức năng.

3 Thay mặt Khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết tại cơ quan chức năng cho đến khi Khách hàng được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

4 Hướng dẫn công ty tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông bất thường.

5 Dự thảo các văn bản cần thiết liên quan đến việc chuẩn bị Đại hội

6 Dự thảo biên bản họp và Nghị quyết của Đại hội.

7 Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới cho Khách hàng.

Phương thức thực hiện:

1 Tư vấn trực tiếp cho Khách hàng.

2 Soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ cho Khách hàng.

3 Nộp hồ sơ và theo dõi tình trạng hồ sơ cho đến khi có trả lời từ cơ quan chức năng.

Thời hạn thực hiện:

1 Soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh: trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu theo yêu cầu của S&B Law.

2 Nộp hồ sơ và chờ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 09 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, trừ trường hợp bị kéo dài bởi lý do khách quan từ cơ quan chức năng.

3 Soạn thảo các văn bản cho việc tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông bất thường: trong vòng 04 ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu theo yêu cầu của S&B Law.

 

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan