Tư vấn về sở hữu trí tuệ

Nội dung bài viết

Bảo đảm sở hữu trí tuệ là động lực chính, là cơ sở cốt lõi để các tổ chức tham gia phát triển và sáng tạo.

Việc bảo vệ thành quả sở hữu trí tuệ trong thời điểm hiện tại ngày càng phức tạp và khó khăn cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế bởi sự phát triển chóng mặt của công nghệ cùng sự khác biệt trong quy định của các quốc gia.

Chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp, các nhà sáng chế định vị chiến lược, bảo vệ và thu lợi nhuận chính đáng từ tài sản trí tuệ của họ trên tại các khu vực pháp lý khác nhau trên quốc tế.

SB law đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ thông qua các khảo sát được thực hiện bởi Asialaw Profiles, Chamber, The Legal 500 Asia Parcific, World Trademark Review, Asia IP và các tổ chức khác.

Đội ngũ Sở hữu trí tuệ của SB Law sở hữu những luật sư hàng đầu chuyên môn cao trong các ngành công nghệ, khoa học và luật học từ những trường đại học danh tiếng và tổ chức luật nổi tiếng trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. Lĩnh vực chúng tôi chủ yếu về công nghệ thông tin, công nghệ hoá sinh, ... và những ngành theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

SB Law cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện các khía cạnh của quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) liên quan đến sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và tên miền, cũng như việc bảo vệ và khai thác thương mại đối với quyền SHTT.

Từng đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư độc lập khác nhau, đội ngũ các chuyên gia tư vấn SHTT của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể từ việc bắt đầu chiến lược bảo hộ các ý tưởng sáng tạo của mình cho đến việc xử lý các vấn đề phức tạp nhất liên quan đến quá trình thực hiện các quyền SHTT.

Phạm vi hoạt động tư vấn SHTT của chúng tôi không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam mà còn được mở rộng ra các quốc gia châu Á và các khu vực khác trên thế giới, những nơi chúng tôi có mạng lưới liên kết dịch vụ đáng tin cậy.

Các dịch vụ tư vấn SHTT mà SB Law cung cấp bao gồm các dịch vụ hỗ trợ đăng ký, bảo vệ, khai thác thương mại đối với quyền SHTT và dịch vụ tra cứu thông tin:

  • Dịch vụ đại diện đăng ký quyền SHTT bao gồm việc đánh giá khả năng bảo hộ, tiến hành nộp đơn và xử lý đơn yêu cầu đăng ký nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, quyền tác giả và tên miền.
  • Dịch vụ thực thi quyền bao gồm việc theo dõi, điều tra hành vi vi phạm quyền SHTT cũng như bảo vệ lợi ích khách hàng trước hành vi xâm phạm quyền SHTT thông qua các con đường tranh tụng tại tòa, kiểm soát hải quan và các cơ chế thực thi khác. Các luật sư của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc tổ chức các hội thảo đặc biệt nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng đối với nạn hàng giả và các thức phòng chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền SHTT.
  • Dịch vụ tư vấn khai thác các khía cạnh thương mại quyền SHTT bao gồm việc hỗ trợ định giá, chuyển giao quyền, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ và nghiên cứu quyền tự do sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp. Các luật sư của chúng tôi với kiến thức sâu rộng về kinh doanh luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc triển khai chiến lược bảo hộ quyền SHTT.
  • Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích, chỉ dẫn địa lý tại Việt Nam và nước ngoài;
  • Tư vấn thủ tục nhượng quyền thương mại và chuyển nhượng quyền sở hữu liên quan đến nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích;
  • Tư vấn gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích;
  • Tư vấn khiếu nại, xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp về Sở hữu trí tuệ;
  • Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký tại Việt Nam và các quốc gia khác.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan