Tư vấn sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ

Nội dung bài viết

SB LAW cung cấp dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ (SHTT) một cách đa dạng liên quan tới nhiều đối tượng

Đội ngũ luật sư và chuyên gia về SHTT và chuyển giao công nghệ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng từ việc tư vấn về cách bảo hộ những ý tưởng sáng tạo của Khách hàng cho đến yêu cầu xử lý những vấn đề phức tạp liên quan đến SHTT.

Hoạt động tư vấn SHTT của chúng tôi không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các quốc gia khác nơi mà chúng tôi có những đối tác liên kết.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cao trong việc tra cứu sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, đăng ký sáng chế, bảo hộ quyền tác giả, theo dõi và phát hiện các vi phạm về SHTT, đàm phán và thực hiện li xăng quyền SHTT, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ và các hoạt động thương mại khác liên quan đến quyền SHTT.

Chúng tôi là Đại diện SHTT cho hàng ngàn doanh nghiệp trong đó có những doanh nghiệp lớn như MB Bank, Nippon Steel, VSTV, VTC, PVFC, MHY Singapore, Viettel, VIETNAM FUND MANAGEMENT, TVP STEEL, TIN NGHIA CORP, GELEXIMCO, KINHDO, DOMEXCO, MAY 10, KOVA, COMEXIM … tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar, Úc, Hoa Kỳ.

Thêm vào đó, chúng tôi cộng tác chặt chẽ với các đại diện SHTT ở Úc, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, UAE và Mỹ trong việc bảo hộ quyền SHTT cho Khách hàng ở trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số giao dịch tiêu biểu:

  • Đại diện cho MBBank, VSTV, Công ty TNHH làng văn hóa Việt Nam Lưu Cầu, KOVA trong việc đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, Lào, Campuchia;
  • Đại diện cho Công ty TNHH làng văn hóa Việt Nam Lưu Cầu– nguyên đơn trong vụ kiện vi phạm quyền SHTT liên quan đến bản quyền tại Việt Nam;
  • Đại diện cho VTC Online đàm phán với Sony Music Entertainment mua bản quyền âm nhạc tại Việt Nam;
  • Đại diện cho một Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là bị đơn trong vụ việc vi phạm SHTT phần mềm tại Việt Nam;
  • Đại diện cho một Ngân hàng tại Việt Nam để đàm phán với đối tác nước ngoài về việc khai thác thương mại và sử dụng tác phẩm nghệ thuật đã được bảo hộ tại Việt Nam;
  • Tư vấn cho một Ngân hàng tại Việt Nam liên quan đến việc bảo hộ sáng chế đối với phần mềm và giải pháp kinh doanh tại Việt Nam.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan