TRĂN TRỞ ĐỀ XUẤT CHUNG CƯ CÓ THỜI HẠN

Nội dung bài viết

Truyền hình CAND đang thực hiện sản xuất chương trình “Câu chuyện cuối tuần” là chương trình bình luận hàng tuần về các vấn đề nóng mà dư luận quan tâm. Trong số này, ekip thực hiện chương trình lựa chọn vấn đề xung quanh đề xuất quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư để bình luận.

Dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi đang được Bộ Xây dựng lấy ý kiến công khai rộng rãi trong thời gian hai tháng, bắt đầu từ ngày 6.9 vừa qua. Một điểm đáng chú ý trong dự thảo là Bộ Xây dựng tiếp tục đưa ra đề xuất quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư.

Một đề xuất có thể ảnh hưởng đến hàng triệu người dân và từng bị phản đối nhiều lần trước đây. Đề xuất này có đủ cơ sở pháp lý để trở thành hiện thực hay không? Nó sẽ tác động thế nào đến các đối tượng liên quan, đặc biệt là tác động đến thị trường bất động sản ra sao?

Và còn nhiều câu hỏi khác nữa chúng tôi sẽ đặt ra trong chương trình “Câu chuyện cuối tuần” ngày hôm nay. Đồng hành cùng tôi trong buổi bình luận, xin được giới thiệu Luật sư Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Công ty Luật SBLAW và ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan