Tổ chức hội thảo khoa học "Quyền SHTT và chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp"

Nội dung bài viết

Trong khuôn khổ các hoạt động chung của Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học về quyền sở hữu trí tuệ và chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp tại Hà Nội vào ngày 30/11 và 01/12/2012. Hơn 120 đại biểu đến từ các trường đại học, doanh nghiệp và cơ quan quản lý đã tới tham dự Hội thảo.

Hội thảo được tổ chức là diễn đàn bổ ích để trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến thương hiệu – một công cụ quan trọng của doanh nghiệp để tăng cường năng lực cạnh tranh, nhất là vai trò của quyền sở hữu trí tuệ đối với chiến lược xây dựng thương hiệu trong hoạt động kinh doanh quốc tế, xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

Tại Hội thảo, các báo cáo viên đến từ Cục Sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Ngoại thương, văn phòng luật sư và các doanh nghiệp đã chia sẽ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong xây dựng chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp và cùng các đại biểu trao đổi, thảo luận một cách sôi nổi và tích cực.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Hoàng Văn Tân và Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Ngoại thương Vũ Chí Lộc đều cho rằng Hội thảo này rất hữu ích không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn đối với cả các giảng viên và sinh viên năm cuối của các trường đại học khối kinh tế – những người sẽ trực tiếp tham gia vào kinh doanh sau khi rời ghế nhà trường.

Hội thảo nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của các đại biểu tham dự./.


Lãnh đạo Cục SHTT, Lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương và các báo cáo viên của Hội thảo
Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan