Share on facebook
Share on email
Share on google
Share on linkedin

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Mexico

Nội dung bài viết

Qua tìm hiểu chính sách pháp luật của nhiều nước khác nhau trên thế giới để có thể hỗ trợ tốt nhất đến Khách hàng của mình thông qua các dịch vụ pháp lý hoàn hảo. S&B law xin được giới thiệu đến Quý Khách hàng các thủ tục để đăng ký nhãn hiệu tại Mexico như sau:

QUY TRÌNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU TẠI MEXICO

Bước 1: Tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu trước khi nộp đơn

  • Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu là một khâu tùy nghi trong thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Mexico. Người nộp đơn có thể lựa chọn việc tra cứu khả năng đăng ký trước khi chính thức tiến hành nộp đơn để biết trước về tỷ lệ khả năng đăng ký thành công đối với nhãn hiệu của mình từ đó đưa ra quyết định có nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hay sửa đổi nhãn hiệu cho phù hợp với các tiêu chí mà pháp luật về bảo hộ thương hiệu của Mexico đưa ra.
  • Kết quả tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu sẽ được chúng tôi gửi đến Quý Khách Hàng trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhãn hiệu được gửi đi tra cứu.

Bước 2: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Mexico

  • Chúng tôi sẽ tiến hành nộp đơn và thực hiện các thủ tục cần thiết khác đối với đơn đăng ký nhãn hiệu của Quý Khách hàng tại Mexico.
  • Thời gian tiến hành việc thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu được cơ quan đăng ký nhãn hiệu Mexico đưa ra là 12 tháng kể từ ngày nộp đơn hợp lệ.
  • Sau khi được thẩm định với các nội dung đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ, Quý Khách hàng không cần phải chờ đợi thêm thời gian mà sẽ được cơ quan đăng ký nhãn hiệu tại Mexico cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu luôn.

LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng và có thể thay đổi một cách hợp lý nếu có phản đối đơn, sự kiện bất khả kháng hoặc sự kiện khách quan khác xảy ra trong quá trình tiến hành các thủ tục.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan