Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại ARGENTINA

Nội dung bài viết

ARGENTINA hiện tại là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba ở Mỹ La Tinh sau Brazil và Mexico. Phù hợp với một nền kinh tế phát triển, Argentina có một hệ thống luật pháp tương đối vững chắc, đảm bảo tốt nhất cho công dân Argentina cũng như tổ chức, cá nhân nước ngoài làm việc, sinh sống và hoạt động kinh tế ở Argentina. Cũng chặt chẽ, đồng bộ và hoàn hảo như các chế định pháp luật khác.

Hệ thống pháp luật về bảo hộ thương hiệu tại Argentina là một sự đảm bảo vững chắc cho chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ tại quốc gia Nam Mỹ này. S&B Law Hân hạnh hỗ trợ Quý khách hàng trong thủ tục Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Argentina như sau:

QUY TRÌNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU TẠI ARGENTINA

Bước 1: Tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu trước khi nộp đơn

  • Quý khách hàng có thể lựa chọn tra cứu trước hoặc không tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Argentina. Tuy nhiên, để đảm bảo cho tính thành công của đơn đăng ký nhãn hiệu, tiết kiệm thời gian và chi phí, S&B Law khuyến khích Quý khách hàng tiến hành tra cứu trước khả năng đăng ký bảo hộ đối với nhãn hiệu của mình.
  • Kết quả tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu sẽ được chúng tôi gửi đến Quý Khách Hàng trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhãn hiệu được gửi đi tra cứu.

Bước 2: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại ARGENTINA

  • Chúng tôi sẽ tiến hành nộp đơn và thực hiện các thủ tục cần thiết khác đối với đơn đăng ký nhãn hiệu của Quý Khách hàng tại Cộng Hòa Liên Bang Nga.
  • Thời gian tiến hành việc thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu được cơ quan đăng ký nhãn hiệu Argentina đưa ra là 20 tháng kể từ ngày nộp đơn hợp lệ.

Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ

  • Sau khi được thẩm định với các nội dung đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ, Quý Khách hàng sẽ nhận được thông báo cấp văn bằng bảo hộ.
  • Trong thời hạn từ 05 ngày làm việc cơ quan đăng ký nhãn hiệu tại Argentina sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Quý khách hàng.

LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng và có thể thay đổi một cách hợp lý nếu có phản đối đơn, sự kiện bất khả kháng hoặc sự kiện khách quan khác xảy ra trong quá trình tiến hành các thủ tục.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan