Đại diện SBLAW tham dự diễn đàn mua bán sáp nhập doanh nghiệp việt nam 2023

Nội dung bài viết

Đại diện SBLAW tham dự diễn đàn mua bán – sáp nhập doanh nghiệp việt nam 2023

Với năm thứ 15 tiếp nối thành công, chiều ngày 28/11/2023, tại thành phố hồ chí minh, báo đầu tư (VIR) đã tổ chức diễn đàn mua bán – sáp nhập doanh nghiệp việt nam 2023 (M&A Vietnam forum 2023) lần thứ 15 với chủ đề “chung tay thịnh vượng”. Diễn đàn thu hút hơn 500 khách tham dự trong đó có đại diện công ty luật SBLAW tham dự diễn đàn là giám đốc phát triển, bà Trần Mỹ Linh.

Tham dự diễn đàn mua bán sáp nhập doanh nghiệp việt nam 2023
Bà Trần Mỹ Linh – Giám đốc phát triển công ty SBLAW

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm, diễn đàn được tổ chức nhằm kỷ niệm và vinh danh những doanh nghiệp có chiến lược m&a tiêu biểu và các đơn vị tư vấn m&a tốt trong giai đoạn 2009-2023. Bên cạnh đó, diễn đàn cũng được tổ chức nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp một cái nhìn thực tiễn, sâu sắc, toàn diện về thị trường m&a việt nam.

Lễ khai mạc của diễn đàn diễn ra với sự phát biểu khai mạc của ông lê trọng minh, tổng biên tập báo đầu tư, trưởng ban tổ chức diễn đàn và lời phát biểu chào mừng của thứ trưởng bộ kế hoạch và đầu tư ông trần duy đông.

Khuôn khổ của diễn đàn được chia thành hai phiên, bao gồm “sức bật mới cho thị trường m&a” và “cộng hưởng sức mạnh”.

Trong phiên “sức bật mới cho thị trường m&a”, với sự điều phối của ông seck yee chung, luật sư điều hành của công ty luật baker mckenzie, các diễn giả và chuyên gia để thảo luận về cơ hội của việt nam trước sự đứt gãy và sắp xếp lại của chuỗi cung ứng quốc tế, cơ hội hợp tác mới khi dòng vốn ngoại tiếp tục đổ vào việt nam, với sự có mặt của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới, triển vọng dòng vốn quốc tế chảy vào việt nam thông qua kênh m&a sắp tới.

Nối tiếp phiên “sức bật mới cho thị trường m&a”, tại phiên “cộng hưởng sức mạnh”, các chuyên gia, diễn giả để thảo luận về các chủ đề như “vì sao m&a vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng trong bối cảnh khó khăn, biến động bất thường, chưa từng có tiền lệ của kinh tế toàn cầu?”, “những giá trị cộng hưởng mới nào sẽ được tạo ra từ các thương vụ m&a trong bối cảnh mới hiện nay và những yếu tố nào sẽ quyết định những giá trị cộng hưởng đó?” Và nhiều vấn đề nổi trội khác.

Tham dự diễn đàn mua bán sáp nhập doanh nghiệp việt nam 2023 1
Diễn đàn mua bán sáp nhập doanh nghiệp Việt Nam 2023

Qua trao đổi và lắng nghe các diễn giả tại diễn đàn, đại diện công ty luật SBLAW đã ghi nhận huy động vốn vẫn là trở ngại lớn của các doanh nghiệp trong giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, sb law cũng đã và đang hỗ trợ các khách hàng là doanh nghiệp trong nước và ngoài nước về những trở ngại về vấn đề này.

Tiếp nối 15 năm liên tục từ 2009 đến 2023, diễn đàn mua bán – sáp nhập doanh nghiệp việt nam 2023 tiếp tục làm tốt vai trò là một kênh cung cấp thông tin hữu ích về hoạt động mua bán sáp nhập thông qua sự thảo luận giữa các đại diện cơ quan nhà nước, lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhà tư vấn và chuyên gia từ các hãng luật hàng đầu trong khu vực.

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan