Thị trường vốn

Nội dung bài viết

Đội ngũ luật sư của SBLAW được đánh giá cao nhờ tư duy mới mẻ và các giải pháp sáng tạo trong quá trình giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến thị trường vốn.

Thị trường vốn nợ

Chúng tôi chuyên môn về trái phiếu ngoại hối, quản lý rủi ro, trái phiếu phát hành riêng lẻ, chào bán.

Điểm mạnh chính là khả năng cung cấp chúng tôi một nhóm quốc tế kết hợp chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn cùng với việc liên hệ thường xuyên với các cơ quan quản lý và cơ quan quản lý niêm yết.

Thị trường vốn cổ phần

Chuyên môn pháp lý của chúng tôi bao gồm dịch vụ chào bán quốc tế và trong nước, quản trị doanh nghiệp và những giao dịch liên quan đến vốn cổ phần.

Các luật sư về thị trường vốn cổ phần có bề dày kinh nghiệm về thị trường trong nước tại từng khu vực pháp lý mà họ hành nghề và có lịch sử làm việc lâu dài cùng với các luật sư về thị trường vốn quốc tế khác trong các nhóm tích hợp chặt chẽ.

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng các phương án, thủ tục và yêu cầu pháp lý trong việc phát hành các sản phẩm chứng khoán vốn (hay còn gọi là chứng khoán cổ phần) như cổ phần phổ thông, cổ phần ưu đãi và trái phiếu chuyển đổi.

SBLAW cam kết sẽ giúp khách hàng kết nối với mạng lưới nhà đầu tư khu vực cũng như toàn cầu, đồng thời giúp khách hàng tiếp cận được với nguồn vốn chất lượng và bền vững.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan