Luật sư SBLAW làm giám khảo cuộc thi Startup Weekend Education Hanoi 2017

Nội dung bài viết

STARTUP WEEKEND EDUCATION (SWE) là sự kiện hỗ trợ khởi nghiệp giáo dục theo mô hình Startup Weekend, đã từng gây được tiếng vang trên thế giới trong nhiều năm qua với những thống kê vô cùng ấn tượng:
Sự kiện này đã được tổ chức tại hơn 150 quốc gia (có thể bạn không tin nhưng con số này lớn hơn cả số quốc gia mà Starbucks có cửa hàng!)
Đã có tổng cộng hơn 2900 sự kiện Startup Weekend được tổ chức trên khắp thế giới và hơn 23.000 teams được hình thành thông qua các sự kiện này.
Rất nhiều team đã gặt hái được thành công sau khi gặp gỡ và thành lập tại các sự kiện Startup Weekend nói chung và Startup Weekedn Education nói riêng.. Trong đó có thể kể tới những startup rất thành công như Zapier, EasyTaxi, Rover, GiftStarter…
Tại Việt Nam, SWE đã từng được tổ chức tại TPHCM và thu được những thành công tốt đẹp.
Một sự kiện “khủng” như vậy có gì đặc biệt khi được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội?
Startup Weekend Education Hanoi 2017, được hỗ trợ bởi Google for Entrepreneurs sẽ kéo dài 54h nhằm cung cấp kĩ năng, kiến thức về khởi nghiệp giáo dục cho người tham dự. Xuyên suốt sự kiện, các nhà phát triển (developers), nhà quản lý (managers), nhà thiết kế đồ họa (designers), chuyên gia marketing & chuyên gia về giáo dục… sẽ cùng nhau lên ý tưởng, xây dựng sản phẩm, cùng làm việc để phát triển các bản prototype/demo trong 54h trước khi thuyết trình (pitching) trước Ban Giám Khảo đại diện các nhà đầu tư thiên thần, chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong khởi nghiệp vào tối Chủ Nhật (15/01) để chọn ra đội thắng cuộc.
Các nhà phát triển, nhà thiết kế, chuyên gia giáo dục, và tất cả những ai quan tâm đến kinh doanh/marketing (dù có hay không có kinh nghiệm) đều được chào đón tại SWEDU – sự kiện giáo dục đầu tiên với chủ đề Startup Weekend tại Hà Nội! Chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe những câu chuyện và ý tưởng có thể tạo ra những thay đổi đột phá cho giáo dục từ chính các bạn.
Sự kiện sẽ kéo dài từ tối thứ sáu đến chiều chủ nhật và được tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Nếu bạn đam mê khởi nghiệp hay có ý tưởng và muốn biến chúng thành hiện thực, hãy đăng ký tham gia SWE ngay hôm nay! Mọi thay đổi đều bắt đầu từ hành động,

Cùng ban tổ chức Startup Weekend Education Hanoi 2017 điểm lại 4 vị giám khảo giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành và đưa ra những lời khuyên bổ ích hỗ trợ các thí sinh tham dự:

► Ông Nguyễn Thanh Hà Giám đốc – Luật sư điều hành SB Law
► Ông Nguyễn Xuân Cường – Nguyên Tổng Giám Đốc VTC
► Bà Hoàng Vân Anh – Giám đốc Giáo dục Hội đồng Anh Việt Nam
► Anh Trần Quang Hưng – Đồng sáng lập Up Co-working Space

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan