Luật sư Nguyễn Thanh Hà gửi lời chúc mừng tạp chí Reatimes 6 tuổi

Nội dung bài viết

Ra mắt độc giả vào ngày 8/8/2016, đến nay, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) đã có 6 năm phát triển và trưởng thành. Đó là một hành trình dù ngắn nhưng Tạp chí đã có những “bước đi dài” với những thành quả được độc giả, các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao khi không ngừng thể hiện sự chuyên biệt, chuyên nghiệp, chuyên tâm trong từng tác phẩm.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Công ty Luật TNHH SB Law đã có những chia sẻ và đánh giá về hành trình trưởng thành của Reatimes trong suốt 6 năm qua. Dưới đây là nội dung chi tiết:

Tôi đã đồng hành cùng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam trong một thời gian và nhận thấy đây là một trong những tờ báo đem đến cho độc giả những thông tin chuyên sâu và bổ ích về thị trường bất động sản.

Mặc dù chỉ mới thành lập 6 năm nhưng Reatimes đã có những bước phát triển ngày một tốt hơn để trở thành một tạp chí chuyên ngành không thể thiếu của thị trường bất động sản Việt Nam. Số lượng và chất lượng nội dung bài viết của Tạp chí ngày càng chuyên sâu, đa dạng, nhiều chiều và phản ánh những thông tin khách quan của thị trường bất động sản nước ta.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Công ty Luật TNHH SB Law

Với tư cách luật sư, tôi đánh giá cao vai trò của Reatimes trong việc kết nối các chuyên gia pháp lý, luật sư khắp miền 3 miền Bắc - Trung - Nam để hỗ trợ Tạp chí phản biện và đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện các chính sách, pháp luật liên quan đến đất đai, thị trường bất động sản, các vấn đề quy hoạch, kinh tế vĩ mô…

Tôi tin rằng, những chia sẻ của các chuyên gia pháp lý, luật sư được Tạp chí ghi nhận sẽ góp phần quan trọng vào việc định hướng, lành mạnh hóa sự phát triển của thị trường bất động sản. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp bất động sản chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giúp nhà đầu tư mạnh dạn trong quyết định tham gia và giúp người tiêu dùng vững tâm trong việc lựa chọn bất động sản.

Bên cạnh đó, tôi cũng ấn tượng với những buổi hội thảo chuyên sâu do Reatimes tổ chức, trong đó quy tụ được những chuyên gia đầu ngành, các luật sư trình bày tham luận, đóng góp ý kiến cho mục tiêu minh bạch, đồng bộ, thống nhất về chính sách pháp luật trong lĩnh vực bất động sản.

6 năm hình thành và phát triển, tôi cho rằng Tạp chí đã thực sự khẳng định được vị trí của mình trong làng báo và trở thành một tờ báo chuyên ngành không thể thiếu của thị trường bất động sản Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật 6 tuổi của Reatimes, xin gửi lời chúc mừng chân thành đến Ban biên tập, các anh chị em nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí.

https://reatimes.vn/reatimes-6-tuoi-trong-mat-xanh-cua-cac-chuyen-gia-20201224000013586.html?fbclid=IwAR34TzVRLUtGcVzBZjxUejzir-Qd2iwrIAx2g9qgz5R8TQBu75qYBUtLDRY

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan