GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LIÊN QUAN ĐẾN HỢP ĐỒNG TƯ VẤN XÂY DỰNG QUỐC TẾ

Nội dung bài viết

Câu hỏi:

Tôi mong Luật sư giúp tôi giải quyết vấn đề sau. Công ty P và công ty tôi có ký hợp đồng tư vấn xây dựng dây truyền sản xuất thuốc đạt chuẩn EU GMP ký ngày 15/3/2016. Đến ngày 15/7/2018, hợp vấn được hoàn thành và nhà máy sản xuất thuốc được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên 14 tháng sau, nhà máy gặp vấn đề nghiêm trọng. Bên Công ty P cho rằng đây là lỗi từ bên tôi và yêu cầu tôi bồi thường. Họ kiện bên tôi lên cơ quan trọng tài Singapore. Tôi muốn thuê Luật sư giải quyết giúp tôi vụ này. Mọi hồ sơ giấy tờ tôi gửi kèm trong mail. Cám ơn Luật sư.

Luật sư trả lời:

Công ty Luật TNHH SB Law cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

Theo thông tin Khách hàng cung cấp, chúng tôi hiểu rằng Công ty P đã khởi kiện Khách hàng tại cơ quan trọng tài của Singapore. Chúng tôi cũng được biết thêm rằng, theo thoả thuận của các bên tại Hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên trong quá trình thực hiện Hợp đồng sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Thuỵ Sỹ. Theo đó, trên cơ sở yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi dự kiến, phạm vi công việc SB Law hỗ trợ cho Khách hàng sẽ bao gồm các công việc sau đây:

  1. Nghiên cứu tất cả hồ sơ, tài liệu liên quan đến vụ việc;
  2. Trao đổi, tư vấn Khách hàng về phương án giải quyết vụ việc;
  3. Liên hệ, bố trí luật sư đối tác của SB Law tại Thuỵ Sỹ để tham gia tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng trong vụ việc nêu trên phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật Thuỵ Sỹ;
  4. Chuẩn bị Bản tự bảo vệ, giải trình, luận cứ bảo vệ, và/hoặc các tài liệu khác theo yêu cầu của cơ quan trọng tài;
  5. Hỗ trợ Khách hàng thu thập và chuẩn bị các chứng cứ cần thiết liên quan đến vụ việc;
  6. Đại diện hoặc cùng với Khách hàng tham gia các phiên họp hoà giải, giải quyết vụ việc, Phiên điều trần theo sự triệu tập của Hội đồng trọng tài;
  7. Báo cáo kết quả làm việc tại các phiên họp hoà giải, giải quyết vụ việc, Phiên điều trần đã tham gia.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nội dung tư vấn của chúng tôi về vấn đề liên quan theo đường link sau:

TƯ VẤN RÀ SOÁT HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG

 

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan