Dịch vụ luật sư nhà đất tư vấn luật đất đai qua Email

Nội dung bài viết

Tư vấn pháp luật qua Email là hình thức phổ biến trong tư vấn pháp luật. Đây là một cách chi tiết để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai của công ty luật SBLAW trực tuyến qua email với 4 bước sau đây:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email:

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu tư vấn đến địa chỉ email ha.nguyen@sblaw.vn. Trong email, hãy ghi rõ nội dung tư vấn và cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số điện thoại và lựa chọn tư vấn qua email có trả phí.

Luật sư tư vấn đất đai qua Email
Luật sư tư vấn đất đai qua Email

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email:

Sau khi gửi yêu cầu tư vấn, bạn sẽ được thông báo về phí dịch vụ tư vấn. Quý khách vui lòng thanh toán phí qua phương thức thanh toán được hướng dẫn trong email.

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xử lý yêu cầu:

Sau khi Bộ phận tư vấn pháp luật qua email xác nhận thanh toán, yêu cầu tư vấn của quý khách sẽ được chuyển cho luật sư có chuyên môn tương ứng. Luật sư sẽ nghiên cứu và trả lời yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Nhận kết quả tư vấn:

Sau khi luật sư đã hoàn thành việc nghiên cứu và trả lời yêu cầu, quý khách sẽ nhận được kết quả tư vấn qua email từ phía luật sư của công ty luật SBLAW.

Với dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua email, công ty luật SBLAW mong muốn mang đến sự tiện lợi và chính xác trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai cho khách hàng.

Tham khảo thêm >> Luật sư tư vấn luật đất đai

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan