Công ty luật uy tín tại Việt Nam

Nội dung bài viết

SBLAW là một trong những hãng luật uy tín và có kinh nghiệm tại Việt Nam. Bước vào tuổi 13, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ và đổi mới phương thức hoạt động để phục vụ tốt hơn nhu cầu tư vấn luật của khách hàng

1. Lịch sử hình thành và lĩnh vực hoạt động

Được thành lập từ năm 2008, tính đến năm 2021, SBLAW đã được thành lập và hoạt động xuyên suốt 13 năm. Trong quá trình hình thành và phát triển, SB LAW được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Với gần 50 Luật sư và chuyên viên tư vấn tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SB LAW tự hào có một đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ, tranh tụng và các hoạt động tư vấn pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, SB LAW đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý về pháp luật kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do SB LAW cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Các Luật sư của SBLAW được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như IBM, AIA, ASCOTT, BAIDU, TOTAL, ExonMobil, ESCO, HTC, CSC, LG, DBS bank, ICBC, ING Bank, Hong Leong Bank, Nippon Steel, Nikken Lease, Ryukyu-Việt Nam, Innovar Vietnam, SmartEbook.com, UBM, Netrove Venture, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, Tổ chức phi chính phủ MSH, ADRA, Ngân hàng quân đội, VICEM, VINACONEX, VNPT, VTC Online, VSTV, Vinacomin, Trung Nguyên, Kinh Đô, HIPT, Viettel Real Estate, VietsovPetro, PVFC, PV Land, PVFI…

2. Các giải thưởng trong nước và quốc tế

Dịch vụ tư vấn pháp luật của SB Law được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, điều đó thể hiện trong các bảng xếp hạng và tín nhiệm của các tổ chức xếp hạng tính nhiệm. Cụ thể như SB LAW tự hào được ASIALAW Profiles – một tạp chí xếp hạng các hãng luật danh tiếng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu là một trong những công ty Luật uy tín tại Việt Nam. Việc xếp hạng được dựa trên cơ sở các ý kiến đánh giá của các Luật sư nội bộ tại các công ty uy tín và tổ chức tài chính danh tiếng cũng như các Luật sư, trạng sư hàng đầu tại mỗi quốc gia.

Từ năm 2012 đến nay, cùng nhiều công ty luật danh tiếng khác, SB LAW được vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 – là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.

Trong quá trình hoạt động của mình, SB LAW cũng vinh dự được IFRL1000 (the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng.

Quá trình hành nghề, SB LAW đã được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

 

Đặc biệt, trong năm 2021, Chủ tịch SB Law – Luật sư Nguyễn Thanh Hà được ASIA LAW đánh giá là một trong 100 Luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

3. Đổi mới mạnh mẽ hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Trong những năm vừa qua, SBLAW đã đầu tư lớn vào việc đầu tư vào văn phòng, là nơi làm việc và tiếp xúc khách hàng. Cả 2 văn phòng của SBLAW tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đều được mở rộng hàng trăm m2 và được thiết kế theo mô hình hiện đại, khác biệt với các văn phòng luật truyền thống.

Các văn phòng này nhấn mạnh vào yếu tố thuận tiện, thoải mái và rộng rãi cho các Luật sư và chuyên viên tư vấn làm việc cũng như tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi khách hàng tới văn phòng làm việc lần đầu.

Với không gian có nhiều ánh sáng, cây xanh và khu giải trí (pantry), không gian làm việc mở tạo không khí sáng tạo, vui tươi và mỗi ngày làm việc là một ngày vui cho toàn thể thành viên của SBLAW.

Cùng với việc đầu tư vào việc mở rộng không gian văn phòng, SBLAW cũng tập trung vào công cụ chuyển đổi số cho văn phòng luật, bằng việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ tài liệu, thông tin khách hàng, phần mềm giao và quản lý công việc, phần mềm theo dõi tiến độ thanh toán của khách hàng. Những đầu tư này sẽ đảm bảo các công việc của SBLAW sẽ thúc đẩy nhanh hơn và bảo mật hơn.

Bên cạnh đó, SBLAW cũng chú trọng vào công ty đào tạo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Các buổi đào tạo được chính các Luật sư của SBLAW trình bày thông qua các vụ việc cụ thể, đưa ra những ý kiến và thảo luận nhằm rút ra những kinh nghiệm quý trong quá trình hành nghề.

SBLAW tập trung vào mở rộng các quan hệ quốc tế với các hãng luật lớn trên thế giới nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý xuyên biên giới, như làm các báo cáo pháp lý cho các tập đoàn đa quốc gia, tư vấn mở hiện diện thương mại và tham gia giải quyết các tranh chấp xuyên biên giới.

Với xu hướng gia nhập thị trường ngành luật tương đối dễ, vì vậy, các hãng luật ngày càng cạnh tranh trong các lĩnh vực truyền thống, vì vậy, SBLAW đã luôn tìm ra hướng đi mới, đó là tư vấn vào những lĩnh vực mà có ít hãng tham gia như lĩnh vực tư vấn về công nghệ thông tin, tư vấn về tiền điện tử, giao dịch số, fintech và những lĩnh vực kinh doanh mới như kinh tế chia sẻ.

Các lĩnh vực này đòi hỏi các Luật sư của SBLAW phải tinh thông ngoại ngữ và luôn tìm tòi những xu hướng mới của các hãng luật dẫn đầu thị trường về lĩnh vực này để tư vấn trong hoàn cảnh và điều kiện thiếu hành lang pháp lý của Việt Nam.

Quá trình đổi mới của SBLAW còn tập trung vào việc áp dụng mô hình chia cổ tức và lợi nhuận cho các Luật sư một cách tiên tiến, công bằng và quá trình mở rộng Luật sư thành viên một cách nhanh chóng, với mục tiêu xây dựng quy mô công ty ngày càng lớn bên cạnh quá trình hoàn thiện về chất lượng dịch vụ.

Hoạt động marketing hiện đại và hiệu quả cũng được tập trung, tập trung vào maketing số và qua nội dung mới lạ, để khách hàng tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên.

Với những đổi mới như vậy, hy vọng trong vài năm nữa, khi kỷ niệm 15 năm và 20 năm thành lập, SBLAW sẽ trở thành một trong những hãng luật hiện đại, thành công và tiên tiến tại Việt Nam.

Theo Luật sư Việt Nam Online:

https://lsvn.vn/cong-ty-luat-sblaw-buoc-vao-tuoi-13-voi-nhung-doi-moi-manh-me1622534596.html

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan