Cơ hội nghề nghiệp trong ngành luật

Nội dung bài viết

SBLAW mong nhận được đơn xin việc từ các luật sư mong muốn làm việc trong một một trường công việc quốc tế, đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp mang tính sáng tạo

Từ khi thành lập đến nay, SBLAW, với các văn phòng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, luôn xác định là một công ty luật tư vấn về đầu tư, kinh doanh và sở hữu trí tuệ. Vì vậy, để tư vấn cho những doanh nghiệp, doanh nhân, chúng ta luôn cần những tư duy và giải pháp mang tính sáng tạo nhưng cũng cần nhanh chóng, bắt kịp được sự chuyển biến nhanh của môi trường kinh doanh.

SBLAW và các luật sư thành viên luôn được bầu là một trong những công ty luật tư vấn kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam bởi các tạp chí luật uy tín như Legal500, Asialaw, IFLR1000, ngoài ra, chúng tôi còn có sự làm việc của các luật sư nước ngoài, điều đó đã tạo ra một môi trường làm việc quốc tế cho công ty.

SBLAW luôn tìm kiếm các luật sư tài năng và ngay thẳng, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

SBLAW luôn xác định hành nghề luật sư là một công việc mệt nhọc, chịu nhiều áp lực nhưng cũng đòi hỏi tính sáng tạo cao, vì vậy, SBLAW cam kết cung cấp một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, nhân văn nhưng cũng hết sức sôi động, cạnh tranh lành mạnh để phát triển.

Để biết thêm thông tin về các vị trí cần tuyển dụng, vui lòng xem các thông tin trên website và/hoặc liên hệ với luật sư Nguyễn Thanh Hà tại hòm thư ha.nguyen@sblaw.vn.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan