Bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Nội dung bài viết

Trong trường hợp doanh nghiệp sau khi đã được thành lập, đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trong quá trình hoạt động, do nhu cầu kinh doanh thay đổi, muốn được bổ sung, thêm bớt ngành nghề đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư.

S&B Law là một công ty tư vấn luật chuyên nghiệp,cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến đầu tư nước ngoài, tài chính ngân hàng, bất động sản, tư vấn soạn thảo, đàm phán và hỗ trợ ký kết các hợp đồng thương mại trong nước và nước ngoài, tư vấn và hỗ trợ tiến hành thủ tục xin cấp các loại giấy phép con, với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, S&B Law có đủ năng lực để trợ giúp khách hàng tiến hành thủ tục nêu trên.

1. Về thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

  • Chủ doanh nghiệpphải nộp hồ sơ hợp lệ đến Sở kế hoạch và đầu tư.
  • Sau 09 ngày làm việc, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ cấpGiấy chứng nhận ĐKDN mới.

2. Phạm vi dịch vụ của S&B Law

  • Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc thay đổi đăng ký kinh doanh
  • Thay mặt doanh nghiệp tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết tại cơ quan chức năng cho đến khi doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận ĐKDN và con dấu mới.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, thời hạn để hoàn tất các thủ tục liên quan đến thay đổi đăng ký kinh doanhlà 09 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ tại cơ quan chức năng.

3. Phí dịch vụ

Phí dịch vụ để S&B Law thực hiện các công việc tại mục 2 trên sẽ được trao đổi khi doanh nghiệp ký hợp đồng với S&B Law.

4. Yêu cầu cung cấp thông tin và tài liệu

Doanh nghiệpcung cấp đầy đủ các thông tin và tài liệu để chúng tôi soạn thảo bộ hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh và tiến hành các thủ tục cần thiết, như sau:

  • 01 bản sao công chứng Giấy chứng nhận ĐKDN;
  • Danh sách chính xác ngành nghề kinh doanh.

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan