Mời các bạn xem phần tư vấn của luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW về lĩnh vực pháp luật du lịch tại Việt Nam cho người nước ngoài trên kênh truyền hình Quốc tế, VTC10.
Mời các bạn xem nội dung tại đây:
Mời các bạn xem phần tư vấn của luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW về lĩnh vực pháp luật du lịch tại Việt Nam cho người nước ngoài trên kênh truyền hình Quốc tế, VTC10.
Mời các bạn xem nội dung tại đây:
Tư vấn pháp lý
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7
Bài viết liên quan

THỰC HIỆN THỦ TỤC ĐẦU TƯ ĐẶC BIỆT CÓ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ ĐẶC BIỆT KHÔNG?
Câu hỏi Thủ tục đầu tư đặc biệt theo Luật Đầu tư 2025 là gì? Dự án thực hiện theo thủ tục này có được
Cải cách thể chế theo tinh thần của Hội nghị TW3 khóa 14
Luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW có bài trả lời phỏng vấn bản tin Thông tấn xã về chủ đề cải cách thể
Từ nhà trọ đến nhà ở cho thuê hiện đại: Cần một hệ quy chuẩn mới
Dù đáp ứng an cư của hàng triệu người dân đô thị, nhà ở cho thuê vẫn đang thiếu một khung pháp lý chuyên biệt
Chủ tịch công ty luật SBLAW: Pháp luật đang cân bằng quyền lợi của chủ nợ và bên vay
Khi hành lang pháp lý được củng cố, quyền chủ nợ rõ ràng hơn giúp thúc đẩy bên vay chủ động hợp tác và thương
Nghị quyết 10: Gỡ điểm nghẽn liên kết giữa doanh nghiệp Việt và FDI
Trong bối cảnh cạnh tranh thu hút đầu tư ngày càng khốc liệt, Nghị quyết 10 của Bộ Chính trị mở ra tư duy mới,

Cơn sốt IPO trở lại phố Wall: Người Việt có được mua cổ phiếu Mỹ?
(Dân trí) – Hàng loạt doanh nghiệp công nghệ tỷ USD chuẩn bị lên sàn tại Mỹ, mở ra cơ hội hấp dẫn cho nhà

Số hóa dữ liệu đất đai: Nền tảng cho quản lý hiện đại
Luật sư Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch SBLAW đã có phần chia sẻ trên báo Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Cơ sở dữ liệu
Muốn DNNN bứt phá, phải chấm dứt tư duy ‘giữ phần, sợ sai’
(VNF) – Trao đổi với VietnamFinance, LS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Công ty Luật SBLAW.cho rằng, điểm nghẽn lớn nhất của khu vực