Xúc tiến đầu tư từ Hàn Quốc vào Việt Nam

Nội dung bài viết

Hàn Quốc là một trong 10 quốc gia có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam lớn nhất. Vì vậy, các doanh nhân Hàn Quốc khi tới Việt Nam

khi tới Việt Nam cũng rất mong muốn được các công ty Luật tư vấn về đầu tư và các vấn đề pháp lý khác tại Việt Nam.

Vì vậy, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ngài Wise Kim, chủ tịch công ty Wise Sertech, một công ty nổi tiếng Hàn Quốc về tư vấn đầu tư và dịch thuật đã có buổi thăm và làm việc tại S&B Law.

Trong buổi làm việc, chủ tịch Wise Kim đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với S&B Law, một công ty luật uy tín và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn luật đầu tư, doanh nghiệpsở hữu trí tuệ, tư vấn cho các nhà đầu tư Hàn Quốc- là khách hàng và đối tác của Wise Sertech những vấn đề pháp lý nêu trên.

Thay mặt S&B Law, luật sư Nguyễn Thanh Hà, luật sư điều hành và luật sư Trần Trung Kiên đã cảm ơn và chào mừng ngài Wise Kim tới Việt Nam và có buổi làm việc với S&B Law. Luật sư Trần Trung Kiên cũng trao đổi với ngài Kim Wise về pháp luật đầu tư của Việt Nam, những thuận lợi, khó khăn mà nhà đầu tư nước ngoài gặp phải thi kinh doanh.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng đề ra cơ chế hợp tác và mong muốn được trợ giúp nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc kinh doanh tại Việt Nam, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế, xã hội.

Ngài Wise Kim đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, khả năng cũng như kinh nghiệm của S&B Law trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh và hy vọng hai bên sẽ hợp tác tốt trong việc xúc tiến đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan