Vai trò của luật sư trong hoạt động kinh doanh

Nội dung bài viết

SBLaw là hãng luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ, chúng tôi có hơn 30 luật sư và chuyên viên pháp lý tại văn phòng hà nội và thành phố hồ chí minh.

Các luật sư thành viên của SBLaw đều tốt nghiệp xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng trong nước và tiếp tục theo các khóa học luật sư tại các quốc gia có nền tư pháp phát triển trên thế giới như Nhật, Pháp, Úc và Hàn Quốc.

Sau quá trình đào tạo, các luật sư của SBLaw đều trải qua các vị trí lãnh đạo tại các hang luật lớn trước khi tập trung xây dựng một hang luật riêng cho mình.

Bên cạnh đó, để có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý quốc tế, chúng tôi có một mạng lưới hợp tác tại 60 quốc gia trên thế giới là cá hãng luật, văn phòng luật sư quốc tế.

Lĩnh vực tư vấn chủ yếu của SBLaw đó là tư vấn về đầu tư, tư vấn luật kinh doanh, sở hữu trí tuệ, tranh tụng trong các vụ án thương mại tại Tòa án và Trọng tài quốc tế.

Những ngành tư vấn này đã được ban lãnh đạo công ty xác định ngay từ khi thành lập công ty và tạo ra sự khác biệt so với các hang luật khác.

Chúng tôi có một mạng lưới hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước trong đó có các công ty đa quốc gia như IBM, HTC, ICBC ESSAR…

Bên cạnh đó, SBLaw cũng dành được sự tin tưởng của các Tổng công ty, tập đoàn lớn trong nước như Tổng công ty Tín Nghĩa, Tập đoàn Viettel, VNPT và hàng ngàn doanh nghiệp khác.

Với các thành tựu của mình, chúng tôi đã vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như Legal500, IFLR, AsiaLaw.

Cũng trong năm 2012, SBLaw đã vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen về những thành tích xuất sắc trong quá trình tư vấn pháp luật cho các tổ chức và cá nhân tại Việt Nam và quốc tế.

Để được những thành tích nêu trên, SBLaw luôn có ý thức xây dựng một văn hóa công ty, đó là tinh thần đoàn kết, quyết tâm và không ngừng sáng tạo từ đội ngũ lãnh đạo đến từng nhân viên, chuyên viên pháp chế.

luat-su-cua-sblaw-ha-noi-

Luật sư của SBLaw Hà Nội, luôn năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tư vấn bằng quá trình làm việc trực tiếp với khách hàng, để đưa ra được ý kiến tư vấn luật sâu sắc, mang hơi thở thực tiễn cao., chúng tôi phải thực sự tìm hiểu rõ ngành kinh doanh của khách hàng, ý chí thực sự của khách hàng để đưa ra được những giải pháp mang tính sáng tạo.

Qua quá trình tư vấn, chúng tôi thực sự học hỏi được từ chính khách hàng và tích lũy kinh nghiệm để áp dụng cho những vụ việc tương tự trong tương lai.

Tiêu chí hoạt động của SBLaw coi khách hàng là ông chủ, sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho hoạt động tư vấn.

Ban lãnh đạo công ty luôn xác định lấy con người là trung tâm của sự phát triển, tìm cơ hội để bồi dưỡng nhân tài, nâng cao tính chuyên nghiệp của từng nhân viên.

Chúng tôi xác định cần phải xây dựng sự chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí hàng đầu, vì vậy, mỗi nhân viên đều phải làm việc hết sức chỉn chu, cẩn trọng, coi lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình.

Là một nhà tư vấn luật giỏi, SBLaw luôn chú trọng công tác đào tạo nội bộ, hoạt động đào tạo nội bộ của chúng tôi diễn ra thường xuyên, liên tục và là những tổng kết từ chính những tư vấn của các phòng ban trong công ty, những kinh nghiệm khi làm việc với khách hàng, những bài học cũng luôn được chia sẻ thẳng thắn, cởi mở trong những buổi đào tạo chuyên môn.

Sự khác biệt của SBLaw so với các hang luật khác đó là chúng tôi chú trọng đến việc rèn luyện khả năng ngoại ngữ, chúng tôi thường xuyên làm việc với các chuyên gia nước ngoài để nhận được sự đào tạo về kỹ năng giao tiếp, tiếp xúc khách hàng và đặc biệt là kỹ năng ngôn ngữ, đảm bảo cho luật sư, chuyên viên pháp lý có khả năng làm việc độc lập với khách hàng nước ngoài.

Mục tiêu của SBLaw đó là xây dựng một hang luật Việt Nam ngang tầm quốc tế, SBLaw là một địa chỉ tin cậy cho giới doanh nhân trong và ngoài nước khi họ kinh doanh tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan