Tư vấn xử lý vi phạm bản quyền sách ngoại ngữ tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Một trong những phương pháp học tiếng Anh được nhiều học viên tại Việt Nam và thế giới theo học là Effortless English. Cha đẻ của phương pháp này là tiến sỹ ngôn ngữ nổi tiếng – AJ HOGE, người Mỹ, ông cũng là Giám đốc của Effortless English Club.

Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của người học được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển.

Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước.

Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy.

Trong chuyến làm việc tại Hà Nội, tiến sỹ AJ HOGE đã có buổi gặp và làm việc cùng luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW và luật sư Nguyễn Bùi Anh Tuấn, trưởng phòng thực thi và xử lý vi phạm, tại buổi làm việc, tiến sỹ AJ HOGE đã nêu một thực trạng là các sách và giáo trình đang bị sao chép rất nhiều tại Việt Nam, điều đó gây ảnh hưởng tới hoạt động của câu lạc bộ và đề nghị SBLAW tư vấn và đưa ra giải pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Các luật sư của SBLAW đã nêu ra những khó khăn trong quá trình thực thi và bảo vệ bản quyền đối với sách và các chương trình ngoại ngữ tại Việt Nam vì nạn sách in lậu, tuy nhiên, các luật sư cũng đưa ra những biện pháp và cách thức bảo vệ quyền.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có nhiều việc hợp tác trong tương lai.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan