TƯ VẤN NHẬP KHẨU HÀNG THỰC PHẨM

Nội dung bài viết

Câu hỏi:

Chúng tôi mong muốn nhập khẩu hàng thực phẩm từ Mỹ về Việt Nam. Rất cần sự hỗ trợ mặt pháp lý việc xây dựng hợp đồng với nhà cung cấp, giải quyết tranh chấp, xuất - nhập khẩu, thanh toán quốc tế

Điều chúng tôi lo lắng nhất vẫn là việc đối tác bên nước ngoài gửi hàng kém chất lượng, nên cần có các điều khoản và ràng buộc giải quyết tranh chấp quốc tế.

Chúng tôi cũng mong quý văn phòng thông báo giúp gói phí dịch vụ.

Xin chân thành cám ơn.

Luật sư tư vấn:

Công ty Luật SBLAW trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

Liên quan đến yêu cầu của Quý Khách hàng, chúng tôi có thể hỗ trợ Quý Khách hàng trong việc soạn thảo hợp đồng nhập khẩu thực phẩm từ nước ngoài về Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng, yếu tố quyết định thành công hay thất bại của một thương vụ nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: (i) Phương thức thanh toán; (ii) Loại hình sản phẩm nhập khẩu (thực phẩm tươi sống hay thực phẩm đã qua chế biến, thực phẩm có nguồn gốc từ động vật hay thực vật...); (iii) Phương thức giao hàng...

Trong trường hợp Quý Khách hàng mong muốn SBLAW soạn thảo hợp đồng mẫu nhập khẩu cho tất cả các supplier, chúng tôi sẽ soạn thảo mẫu hợp đồng với nhiều lựa chọn khác nhau về phương thức thanh toán (TT, LC...) hoặc hình thức giao hàng (FOB, CIF...). Quý Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm quyết định hình thức thanh toán và phương thức giao hàng phù hợp với mỗi một supplier cụ thể. Chi phí cho việc soạn thảo một hợp đồng mẫu về nhập khẩu là 12,000,000VNĐ (Bao gồm soạn thảo cả hợp đồng bằng tiếng Anh và tiếng Việt). Phí này chưa bao gồm 10% VAT và chi phí sửa đổi, cập nhật hợp đồng từ lần thứ 3 trở lên sau khi đệ trình dự thảo hợp đồng lần thứ nhất cho Quý Khách hàng.

Trong trường hợp Quý Khách hàng mong muốn SBLAW soạn thảo hợp đồng nhập khẩu phù hợp với mỗi một trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ cần các thông tin chi tiết về lô hàng, yêu cầu về lô hàng, lựa chọn về phương thức thanh toán, phương thức giao hàng cụ thể. Sau khi có đủ thông tin do Quý Khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ quyết định mức chi phí dịch vụ cụ thể.

Trân trọng!

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan