Share on facebook
Share on email
Share on google
Share on linkedin

Tư vấn luật chính xác, hiệu quả

Nội dung bài viết

Những vấn đề pháp lý ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Nhưng việc hiểu biết thông thạo về luật pháp để giải quyết các vấn đề không phải là điều dễ dàng đối với một người bình thường. Vì vậy, ai cũng cần đến việc tư vấn luật để những vướng mắc mà mọi người đang gặp phải. SB LAW sẽ mang đến dịch vụ tư vấn luật nhanh chóng, chính xác và miễn phí phù hợp với mọi đối tượng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức…. đều có thể tiếp cận và yêu cầu tư vấn luật dễ dàng, chính xác.

Ngoài việc tư vấn luật miễn phí qua hệ thống, thì SB LAW còn cung cấp các dịch vụ pháp lý, hỗ trợ tư vấn pháp luật rất đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn cách thức tư vấn luật phù hợp với yêu cầu của mình.

Vì sao cần phải nghe tư vấn luật khi giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật?


DSC03117 Luật sư Nguyễn Thanh Hà từ SBLAW tư vấn trực tiếp cho khách hàng về vấn đề pháp lý.

Tư vấn luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một môi trường pháp lý tin cậy, an toàn. Xã hội phát triển thì các mối quan hệ cũng được thiết lập, để thực hiện những việc làm đúng quy định của pháp luật thì chúng ta cần phải nghe tư vấn luật khi giải quyết những vấn đề phát sinh trong xã hội mà liên quan đến luật.

Thứ nhất, tư vấn luật có vai trò quan trọng trong việc phổ biến giáo dục pháp luật, hành vi ứng xử cho các tổ chức, cá nhân theo khuôn khổ pháp luật. Từ đó, giúp định hướng đúng pháp luật khi giải quyết các vấn đề liên quan.

Thứ hai, tư vấn luật nhằm nâng cao sự hiểu biết pháp luật cho người được tư vấn để giải quyết các vấn đề phát sinh trong xã hội.

Thứ ba, tư vấn luật còn giúp các cá nhân, tổ chức hiểu rõ hơn những quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình. Giúp họ hiểu rõ vị thế, quyền và nghĩa vụ trong một quan hệ pháp luật cụ thể nảy sinh trong đời sống xã hội.

Thứ tư, tư vấn luật còn góp phần giảm nhẹ sự căng thẳng với các cơ quan tố tụng, tránh sự quá tải trong khi xét xử. Góp phần giảm thiểu các tranh chấp, giảm tình trạng khiếu kiện tràn lan do người dân hiểu pháp luật không đúng.

Thứ năm, tư vấn luật còn góp phần hoàn thiện pháp luật, giám sát việc tuân thủ pháp luật của các cơ quan, tổ chức, các nhân,….

Ví dụ: Với mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều không tránh khỏi việc xảy ra tranh chấp, vướng mắc nội bộ hay tranh chấp hợp đồng. Để có thể đảm bảo quyền lợi của các bên theo quy định của pháp luật công bằng, giải quyết nhanh chóng không mất nhiều thời gian thì vai trò của luật sư tư vấn pháp luật trong trường hợp này vô cùng quan trọng.

Các hình thức tư vấn về luật của SBLAW

Các hình thức tư vấn pháp luật của SB LAW.

Các hình thức tư vấn pháp luật của SB LAW.

Mối quan hệ giữa SB LAW và khách hàng là SB LAW sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý và sự trao đổi giữa các bên sẽ thực hiện thông qua các hình thức sau:

Tư vấn về luật qua email.

Tư vấn về luật qua điện thoại hoặc fax.

Tư vấn về luật qua việc họp trực tiếp.

Các bên sẽ có sự trao đổi về thời gian là việc, bao gồm những không giới hạn ở việc trao đổi qua công văn, email, điện thoại,….. Khách hàng sẽ không phải chi trả cho các cuộc gọi thường xuyên kéo dài tối đa 5 phút. Bất kỳ cuộc gọi nào trên 10 phút sẽ tự động tính phí.

Các cuộc họp giữa SB law và khách hàng sẽ được lên lịch trước. Trong trường hợp cần hủy lịch hẹn, bên yêu cầu cần hủy thông báo trước cho bên còn lại ít nhất 12h trước khi diễn ra cuộc họp. Thời gian hẹn gặp bị hủy mà không được báo trước sẽ bị tính phí tùy theo tính chất nội dung vụ việc mà 2 bên dự kiến trao đổi với nhau.

SB law đảm bảo các tư vấn viên sẵn sàng cung cấp dịch vụ trong thời giờ làm việc thông thường, mang đến những thông tin chính xác, tin cậy và miễn phí cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ tư vấn pháp luật của SB LAW.

sblaw bang khen

Hoạt động tư vấn pháp luật của SBLAW nhận được giải thưởng từ Legal 500

Vì sao nên chọn SB LAW để tư vấn về luật?

SB LAW là một trong những công ty luật được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với gần 40 luật sự và chuyên gia pháp lý tại các văn phòng ở Hà Nội và TP Hồ Chí MInh.

SBvLAW có đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, giỏi ngoại ngữ, uy tín, chuyên nghiệp và có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư dự án, chuyển nhượng dự án, chuyển giao công nghệ,…

Trong năm 2013, bằng việc tư vấn pháp luật có hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới tiếp cận thị trường Việt Nam, luật sư Phạm Duy Khương và luật sư Nguyễn Thanh Hà đã được Asialaw Profiles – một tổ chức xếp hạng luật sự đánh giá rất cao và đưa vào bảng xếp hạng tín nhiệm tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, SB LAW còn được The Legal 500 tổ chức, đánh giá và xếp hạng cao trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, đặc biệt là giao dịch liên quan tới việc chuyển đổi mô hình một công ty tài chính sang ngân hàng – một giao dịch rất phức tạp và khó khăn.

Tháng 11 năm 2012, SB LAW là một trong những tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì có thành tích tốt trong việc tư vấn về luật, bảo vệ lợi ích hợp pháp cho nhà nước và công dân.

Với sự nỗ lực và mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chính xác, chất lượng và hiệu quả. Các nhà tư vấn của SB LAW sẽ cùng đồng hành, chia sẻ với khách hàng của mình trong nhiều năm và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

>> Tham khảo thêm : Luật sư giải quyết tranh chấp

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan