Share on facebook
Share on email
Share on google
Share on linkedin

Tư vấn hợp đồng

Nội dung bài viết

Trong các giao dịch thương mại giữa các đối tác kinh doanh, việc có được một hợp đồng pháp lý chặt chẽ, đúng pháp luật, đáp ứng được quyền lợi của các bên là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Với đội ngũ luật sư tinh thông ngoại ngữ, hiểu biết về môi trường kinh doanh, SBLAW sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng, cụ thể các công việc như sau:

 • Kiểm tra tính pháp lý của các hợp đồng đã và/hoặc sẽ ký kết.
 • Cử luật sư tham gia vào quá trình đàm phán, thương lượng, giải quyết các vấn đề phát sinh từ việc thực hiện hợp đồng.
 • Soạn thảo các hợp đồng mẫu, các biên bản hợp tác phát sinh trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số giao dịch tiêu biểu:

– Tham gia cùng với công ty LPC đàm phán hợp đồng hợp tác phân phối dầm delta beam với công ty Peikko Group của Phần Lan..

– Kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng nhượng quyền thương mại (franchise) giữa Caffé Bene, Hàn Quốc với các đối tác Việt Nam.

– Rà soát Hợp đồng nhượng quyền thương mại (Franchise) giữa Công ty cổ phần TWT và Công ty Mad Science Group của Canada.

– Soạn thảo hợp đồng đại lý phân phối độc quyền rượu vang tại Việt Nam giữa Công ty Việt Nam và Nhà sản xuất rượu vang tại Italia.

– Soạn thảo hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Công ty Esco Pte., Ltd và đối tác Viêt Nam

Mời Quý vị xem thêm phần tư vấn hợp đồng của luật sư SBLAW trên truyền hình:

 

 

 

 

 

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan

  Tư vấn đầu tư

  Tư vấn đầu tư

  Tư vấn đầu tư là một lĩnh vực rất khó, cần có nhiều kinh nghiệm và không phải bất cứ ai, doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Các nhà tư vấn đầu tư ngoài việc nắm rõ lý thuyết của lĩnh vực thì còn phải có những hiểu biết rất sâu, tìm hiểu từng khía cạnh của các dự án chuẩn bị tư vấn nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra.

  Xem chi tiết