Trọng tài

Nội dung bài viết

SBLAW có khả năng cung cấp các nguồn lực vượt trội trong việc giải quyết tranh chấp theo các thủ tục trọng tài phức tạp trong nước và quốc tế phát sinh từ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn các công ty đa quốc gia với những các thủ tục tố tụng và trọng tài quốc tế có giá trị cao, đồng thời được hỗ trợ bởi đội ngũ các luật sư hùng hậu chuyên về giao dịch trong nước và ngoài nước. Điều đó cho phép chúng tôi dễ dàng đề xuất các chiến lược và giải pháp ưu việt đối với các tranh chấp xuyên quốc gia liên quan đến các bên nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam hoặc công ty Việt Nam kinh doanh trong nước và quốc tế.

Chuyên môn của chúng tôi bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến trọng tài cả quốc tế và trong nước. Bên cạnh việc đóng vai trò là cố vấn và thực hiện hoạt động bào chữa, điều này bao gồm việc đại diện cho khách hàng trong các thủ tục tòa án quốc gia để hỗ trợ trọng tài và trong các thủ tục công nhận và thực thi phán quyết của trọng tài. Chúng tôi tự hào về việc tư vấn cho khách hàng về các chiến lược giải quyết tranh chấp toàn diện phù hợp với các mục tiêu thương mại của họ.

 

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan