Trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Vinaplce

Nội dung bài viết

S&BLaw Tp HCM vừa long trọng trao giấy chứng nhận đầu tư số 411043002106 cho công ty TNHH VINAPLACE sau 22 ngày nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp HCM.

VINAPLACE thuộc tập đoàn SOFTECH INVEST OU , nhà đầu tư Estonia có thế mạnh trong các lĩnh vực phát triển phần mềm và quảng cáo trực tuyến trên mạng internet.

Với thế mạnh là sự năng động trẻ trung trong đội ngũ lãnh đạo và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, ông MARKO LAUR – người được SOFTECH INVEST OU bổ nhiệm là chủ tịch điều hành VINAPLACE đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực và cho rằng với khởi đầu thuận lợi tại S&BLaw, VINAPLACE sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển mạnh trong tương lai gần.

Đại diện S&B Law cùng với đại diện Vinaplace.

Tại buổi lễ nhận giấy chứng nhận đầu tư với đại diện S&BLaw Tp HCM, ông MARKO đánh giá cao sự hợp tác ăn ý, năng động, và linh hoạt của các thành viên trong công ty S&BLaw. Ông cảm ơn sự và bày tỏ sự hài lòng tới đại diện S&BLaw và mong muốn một sự hợp tác lâu dài giữa hai bên : “ Làm tốt lắm S&BLaw, các bạn có được sự đề cử và đánh giá cao của chúng tôi!”

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan