SBLAW tiếp đón luật sư Vishesh Kalra đến từ hãng luật Vidhii Partners, Ấn Độ

Nội dung bài viết

Ngày 22 tháng 12 năm 2023, tại văn phòng SBLAW Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch công ty luật SBLAW cùng các cộng sự đã có buổi tiếp và làm việc cùng luật sư Vishesh Kalra đến từ hãng luật Vidhii Partners.

SBLAW tiếp đón luật sư tới từ Hãng luật Ấn Độ

Tại buổi tiếp, luật sư Trần Trung Kiên Luật sư Lý Trần Linh đã giới thiệu về các dịch vụ pháp lý mà SBLAW triển khai, hỗ trợ cho khách hàng và mong muốn mở rộng mạng lưới đối tác ra thế giới trong đó có thị trường Ấn Độ.

Luật sư Vishesh Kalra cũng giới thiệu về thị trường pháp lý Ấn Độ và muốn kết hợp với SBLAW để triển khai các dự án của doanh nghiệp Ấn Độ tại thị trường Việt Nam.

Hai bên tiếp tục trao đổi về cách thức và phương hướng hợp tác và triển khai công việc cụ thể trong năm 2024.

Trong nhiều năm qua, SBLAW đã triển khai tư vấn cho khách hàng trong và ngoài nước thông qua việc phối hợp và hợp tác với các đối tác nước ngoài.

SBLAW tiếp đón luật sư Vishesh Kalra
SBLAW tiếp đón luật sư Vishesh Kalra đến từ hãng luật Vidhii Partners, Ấn Độ
5/5 (1 Review)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan