Thương mại điện tử tại Việt Nam, kinh nghiệm tư vấn của các luật sư SB Law.

Nội dung bài viết

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và Internet, thương mại điện tử cũng phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới, vì vậy, các quy định của pháp luật về vấn đề này còn nhiều bất cập, chưa theo kịp sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực này ở Việt Nam.

SB Law với một đội ngũ luật sư tài năng, am hiểu về hoạt động thương mại điện tử trên thế giới và Việt Nam đã tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp thương mại điện tử trong và ngoài nước.

- SB Law đã tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan tới các dự án thương mại điện tử của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (Vccorp).

- SB Law cũng đã tư vấn cho website www.vatgia.com của công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam về các vấn đề pháp lý.

- Công ty cổ phần phần mềm Hòa Bình (Peacesoft), chủ sở hữu của www.chodientu.vn, www.ebay.vn cũng là một khách hàng thường xuyên của SB Law, chúng tôi đảm bảo các hoạt động của Peacesoft phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

- Chúng tôi cũng đã tư vấn cho các dự án của công ty cổ phần Eway, một mô hình thương mại điện tử hoàn toàn mới tại Việt Nam.

- Bên cạnh đó, các tập đoàn đa quốc gia, khi đầu tư vào thương mại điện tử tại Việt Nam cũng nhờ sự tư vấn pháp lý của SB Law, họ luôn nhận được những ý kiến pháp lý xác đáng và có giá trị thực tiễn cao.

Các luật sư của SB Law thường cung cấp những dịch vụ pháp lý sau liên quan tới hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam:

- Tư vấn các khía cạnh pháp lý về vấn đề thương mại điện tử, hoạt động của các mạng xã hội ảo (social media), các trang tin điện tử tổn hợp, giao dịch trực tuyến, chữ kỹ điện tử.

- Tư vấn, đàm phán và soạn thảo các hợp đồng thương mại điện tử, các mô hình hoạt động business to business (b2b), business to customer (B2C)..

- Tư vấn về hoạt động quảng cáo trực tuyến, quảng cáo từ khóa, CPC…

- Tư vấn về xây dựng quy chế, quy trình cho các hoạt động của website thương mại điện tử.

- Tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực thương mại điện tử.

- Tư vấn và giải quyết các tranh chấp tên miền tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan