Thương hiệu tòa nhà văn phòng Oriental Tower được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ.

Nội dung bài viết

Công ty CP Dịch vụ và kinh doanh bất động sản Hà Nội – công ty thành viên của Tập đoàn BRG, là chủ đầu tư của tòa nhà văn phòng & trung tâm thương mại cao cấp Oriental Tower tại địa chỉ số 324 Tây Sơn, P.Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Oriental Tower gồm 16 tầng nổi với tổng diện tích xây dựng 16.000m2, trong đó diện tích mặt sàn văn phòng cao cấp cho thuê là 10.000 m2 và hai tầng hầm để xe có diện tích 2.500m2. Toà nhà nằm ở vị trí giao thông thuận lợi với ba mặt tiền bề thế, hai cổng chính nằm tại hai trục đường chính Tây Sơn và Thái Thịnh.

Bên cạnh việc quan tâm tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, quản lý tốt tòa nhà, chủ đầu tư cũng quan tâm tới việc bảo hộ thương hiệu Oriental Tower cho tòa nhà.

Các luật sư của S&B Law đã được chủ đầu tư ủy quyền làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ để đăng ký thương hiệu Oriental Tower cho các dịch vụ mua bán (kinh doanh) bất động sản, quản lý (bất động sản), môi giới bất động sản, tư vấn trong lĩnh vực bất động sản, cho thuê bất động sản, quản lý tòa nhà (quản lý bất động sản).

Sau quá trình thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu, Cục Sở hữu trí tuệ đã chính thức cấp văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu với số văn bằng bảo hộ là 4-0196792-000.

Hy vọng, với việc ghi nhận này từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền, thương hiệu oriental tower sẽ thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình, bảo hộ tài sản trí tuệ của mình trên thị trường cho thuê bất động sản văn phòng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan