Công ty luật SBLAW thông báo thay đổi logo mới

Nội dung bài viết

Công ty luật SBLAW hân hạnh giới thiệu logo mới, biểu tượng của sự đổi mới và cam kết không ngừng phát triển. Dưới vẻ mới lạ của logo, chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến cho bạn những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Thông báo thay đổi Logo mới

SB LAW xin vui mừng tuyên bố, kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2024, SB LAW sẽ bắt đầu sử dụng logo mới đánh dấu một cột mốc mới, bắt kịp xu thế thị trường sau một chặng đường hơn 15 năm cung cấp dịch vụ pháp lý và không ngừng phát triển.

Logo SBLAW cũLogo Công ty luật SBLAW mới
SB LAW thay đổi biểu tượng logo sau hơn 15 năm hoạt động

Tại sao cần thay đổi Logo mới SB LAW?

Có thể thấy, logo SB LAW trước đây là một biểu tượng hình tam giác cân lớn, được hợp thành bởi 3 tam giác cân tượng trưng cho 3 luật sư thành viên sáng lập là ông Nguyễn Thanh Hà, bà Nguyễn Thị Thu, và ông Trần Trung Kiên. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý và kinh doanh, logo cũ đã hoàn thành sứ mệnh, vai trò của mình, trở thành một biểu tượng thương hiệu tốt, uy tín đến các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của SB LAW. Theo đó, nhằm đánh dấu một cột mốc mới cho những chiến lược mới, tầm nhìn mới, dáng vẻ mới, con người mới, ban lãnh đạo SB LAW đã quyết định thay “tấm áo mới” cho đứa con cưng của mình.

Tìm luật sư tại HCM tới ngay SBLAW
Tìm luật sư tại HCM tới ngay SBLAW

Có gì mới ở Logo SB LAW?

Logo mới một mặt vẫn gắn liền với tên thương hiệu SB LAW, với tông màu chủ đạo vàng đỏ đun thể hiện sự lưu giữ những giá trị cốt lõi xuyên suốt, một mặt đem đến một cái nhìn tươi mới, sáng tạo hơn. Vẫn là ba hình tam giác tượng trưng cho các luật sư thành viên sáng lập, song giờ các tam giác này được hội tụ tại một điểm, cùng tiến lên phía trước, biểu trưng cho việc thống nhất một tầm nhìn mới, một định hướng phát triển mới. Ba tam giác gộp lại thành hình một mái nhà, một chiếc máy bay mang ý nghĩa SB LAW là một đại gia đình, các thành viên đều gắn kết và cùng nhau phát triển, đi lên tại nơi đây.

Logo Công ty luật SBLAW ngang
Logo mới mang ý nghĩa và mục tiêu mới cho SBLAW

Về việc ngưng sử dụng logo cũ và chính thức sử dụng logo mới

Mọi hoạt động sử dụng logo cũ sẽ được thực hiện đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2023. Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2024, logo mới sẽ được chính thức áp dụng trên tất cả các hoạt động cung cấp dịch vụ của SB LAW, bao gồm tư vấn pháp lý, tranh tụng, sở hữu trí tuệ và các dịch vụ pháp lý khác.

Cảm nghĩ của ông Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Công ty Luật TNHH SB LAW về logo mới:

“Bộ nhận diện thương hiệu của SB LAW là kết quả làm việc của tập thể gồm lãnh đạo và toàn bộ nhân sự của công ty. Bộ nhận diện mới thể hiện tinh thần và khát vọng của SB LAW, trở thành hãng luật hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa đến những giải pháp mang tính sáng tạo và thực tiễn cao.”

Hà Nội, ngày 21 tháng 12 năm 2023

CÔNG TY LUẬT TNHH SB LAW

 

 

Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Chủ tịch

5/5 (1 Review)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan