Tăng cường bảo hộ thương hiệu Việt tại Indonesia

Nội dung bài viết

Indonesia là một trong những quốc gia thuộc khối Asean mà doanh nghiệp Việt Nam có tỷ trọng xuất khẩu hàng hóa lớn vào thị trường này.

Một trong những việc làm quan trọng khi thâm nhập thị trường đối với các doanh nghiệp là phải tiến hành bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ tại quốc gia này, trong đó việc bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu có vai trò vô cùng quan trọng.

Việc bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu sẽ đảm bảo doanh nghiệp khi xuất khẩu hàng hóa vào Indonesia sẽ không phải vấp phải rào cản về sở hữu trí tuệ cũng như tránh bị rủi ro mất thương hiệu.

S&B Law với tư cách là một công ty luật sở hữu trí tuệ, đã đại diện rất nhiều các tập đoàn lớn của Việt Nam như Kova, Tân Á Đại Thành, PVCombank, đăng ký bảo hộ thương hiệu ra nước ngoài, trong đó có thị trường Indonesia.

S&B Law không ngừng mở rộng mạng lưới các đối tác pháp lý, là các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ, các luật sư quốc tế nhằm trợ giúp các doanh nghiệp Việt Nam bảo hộ thương hiệu tại nước ngoài.

Acemark Intellectual Property, một trong 5 hãng luật về sở hữu trí tuệ hàng đầu Indonessia, đã được S&B Law lựa chọn là đối tác pháp lý.

yenny-halim-phong-so-huy-tri-tue-sblaw

 

Luật sư Yenny Halim cùng các thành viên phòng sở hữu trí tuệ S&B Law

Trong tháng 10 năm 2013, để tăng cường hơn nữa sự trao đổi và hợp tác giữa 2 bên, S&B Law hân hạnh đón tiếp luật sư điều hành Yenny Halim tới thăm và làm việc tại S&B Law.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã trao đổi cho nhau những thông tin về pháp luật sở hữu trí tuệ của Inddonessia và Việt Nam đồng thời cũng đánh giá quá trình hợp tác, đề ra phương hướng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phụ vụ tốt hơn quá trình bảo vệ sở hữu trí tuệ cho khách hàng của hai nước.

Bằng việc mở rộng hợp tác này, S&B Law cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp Việt Nam bảo hộ thương hiệu tại Indonesia nói riêng và các quốc gia khác nói chung.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan