Tại sao nhà đầu tư nên lựa chọn SB Law làm đối tác pháp lý?

Nội dung bài viết

BLAW là một trong những công ty luật tư vấn kinh doanh được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao,giỏi ngoại ngữ,uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính ngân hàng, thuế, khía cạnh kinh tế của quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Giải thưởng của chúng tôi.

Trong năm 2013, bằng việc tư vấn hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp mới tiếp cận thị trường Việt Nam, luật sư Nguyễn Thanh Hà và luật sư Phạm Duy Khương, đã được Asialaw Profiles - một tổ chức xếp hạng luật sư và hãng luật toàn cầu đánh giá rất cao và đưa vào bảng xếp hạng tín nhiệm tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, trong năm 2012,vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, SBLAWđược vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 - là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.

Tại Việt Nam, The Legal 500 đã tổ chức đánh giá và xếp hạng các công ty luật uy tín dựa trên những tiêu chí về chất lượng dịch vụ pháp lý trong các giao dịch mà các công ty luật cung cấp cho khách hàng.

SBLAW đã được The Legal 500 đánh giá và xếp hạng cao trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, đặc biệt là giao dịch liên quan tới việc chuyển đổi mô hình một công ty tài chính sang ngân hàng. Đây là một giao dịch rất phức tạp, khó khăn và chưa có tiền lệ tại Việt Nam.

Cũng trong năm 2012 SBLAW vinh dự được IFRL1000 (the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng.

Tháng 11 năm 2012, SBLAW là một trong năm tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Khách hàng của chúng tôi

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, SBLAW đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý tin cậyvà đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do SBLAW cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

luat-su-SB-Law

Luật sư SB Law (bên phải) tiếp khách quốc tế

Các Luật sư của SBLAWđược tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như IBM, AIA, TOTAL, ExonMobil, ESCO, HTC, CSC, LG, DBS bank, ICBC, ING Bank, Hong Leong Bank, Nippon Steel, Nikken Lease, Ryukyu-Việt Nam, Innovar Vietnam, SmartEbook.com, UBM, Netrove Venture, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, Tổ chức phi chính phủ MSH, ADRA, Ngân hàng quân đội, VICEM, VINACONEX, VNPT, VTC Online, VSTV, Vinacomin, Trung Nguyên, Kinh Đô, HIPT, Viettel Real Estate, Kinh doanh nhà Viettel, VietsovPetro,... và các công ty thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam như PVFC, PVFC Invest, PVFC Land, PVFI, PVI, PVB, PVMachino, PVC và các công ty thành viên của PVC ...

Các giao dịch điển hình của chúng tôi.

Các luật sư của SB LAW tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấncho các giao dịch liên quan đến đầu tư nước ngoài nói chung. Một số vụ việc liên quan đến đầu tư nước ngoài điển hình mà các Luật sư của SB Law đã từng tham gia bao gồm:

- Trợ giúp IBM Việt Nam tiến hành thực hiện hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Phạm vi tư vấn bao gồm việc tư vấn các chính sách, quy định pháp luật Việt Nam, hỗ trợ làm việc với cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam trong quá trình xin cấp phép, hỗ trợ giải quyết tranh chấp…

- Trợ giúp Ascott Management, công ty quản lý các dự án Hanoi Somerset Tower, Hoa Binh Somerset Tower, Somerset Hotay… tiến hành thực hiện hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Phạm vi tư vấn bao gồm việc tư vấn các chính sách, quy định pháp luật Việt Nam, hỗ trợ làm việc với cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam trong quá trình xin cấp phép, hỗ trợ giải quyết tranh chấp…

- Hỗ trợ Inovar Floor tiến hành thành lập liên doanh phân phối sản phẩm ván sàn tại Việt Nam. Phạm vi tư vấn bao gồm tư vấn các khía cạnh pháp luật về tổ chức, hoạt động của công ty, thực hiện thủ tục cấp phép, hỗ trợ soạn thảo Hợp đồng liên doanh.

- Trợ giúp các nhà đầu tư nước ngoài khác như Nikken Lease, Esco, Bridgemind, UltraPower, Excelpoint, Springinalaska, Smartebook.com; Ryukyu, UBM, Metiseko ... thực hiện thủ tục cấp phép mở hiện diện thương mại và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan