Sunway Hotel Hanoi chọn SB Law là đối tác pháp lý

Nội dung bài viết

(SB Law). Sunway Hotel Hanoi là một khách sạn 4 sao, có vị trí tại phường Phạm Đình Hồ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sunway Hotel Hanoi cùng với hệ thống khách sạn tại Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Campuhia từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân khi tới các quốc gia này kinh doanh, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Sunway Hotel Hanoi đã có mặt tại Việt Nam kể từ những năm đầu tiên của tiến trình đổi mới kinh tế. Phương châm kinh doanh của Sunway là luôn đem lại sự hài long cho khách hàng đồng thời đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Với chiến lược kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, Sunway luôn xác định việc tuân thủ pháp luật là một yêu cầu bắt buộc và nâng cao thương hiệu của khách sạn.

Chính vì lý do đó, Sunway đã chọn SB Law là đối tác pháp lý, đồng hành với hoạt động kinh doanh của Sunway tại Việt Nam.

SB Law sẽ tư vấn cho Sunway những vấn đề về lao động, hợp đồng, sở hữu trí tuệ và các vấn đề pháp lý liên quan tới các hoạt động của ngành dịch vụ khách sạn, lưu trú tại Việt Nam.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan