Smartebook.com được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Smartebook.com là nhà đầu tư tới từ Nhật Bản, hoạt động trong ngành sản xuất và cung cấp nội dung số. Trong chiến lược kinh doanh của mình, Smartebook.com đã chọn Việt Nam là điểm đến đầu tư mới tại hải ngoại.

Khi vào thị trường Việt Nam, Smartebook.com đã lựa chọn các luật sư S&B Law là đối tác pháp lý. Nhiệm vụ của S&B Law là nghiên cứu các lĩnh vực đầu tư, các ngành nghề kinh doanh của đối tác để tìm ra một giải pháp tốt nhất cho nhà đầu tư có thể lập cơ sở kinh doanh tại Việt Nam.
Bằng sự làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp, các luật sư của S&B Law đã tư vấn những giải pháp sáng tạo, có giá trị thực tiễn cao và đảm bảo cho Smartebook.com được an toàn về mặt pháp lý khi kinh doanh tại Việt Nam.
Ngày 15 tháng 05 năm 2013, UBND thành phố Hà Nội đã chính thức cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Smartebook.com. Chia sẻ về sự kiện này, ông Ngô Thế Tuấn, tới từ Smartebook nói: “Rất cảm ơn vì tin tốt đẹp này, tôi đánh giá rất cao nỗ lực của các bạn trong thương vụ này”.

Với việc nhận được giấy chứng nhận đầu tư này, Smartebook cam kết đầu tư lâu dài và mang lại lợi ích cho việc phát triển kinh tế và xã hội tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan