SBLaw tư vấn sở hữu trí tuệ cho tập đoàn Thiên Minh (TMG)

Nội dung bài viết

Theo thông tin từ website của tập đoàn Thiên Minh, TMG được thành lập năm 1994 tại Việt Nam, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn.

Hằng năm Thiên Minh đón chào khoảng 90,000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200,000 khách lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn. Với vai trò là một tập đoàn du lịch, TMG cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ du lịch cho du khách tại khu vực Đông Nam Á bao gồm các hoạt động điều hành tour du lịch lữ hành, dịch vụ lưu trú, du thuyền, phương tiện đi lại cũng như các dịch vụ đặt tour và phòng khách sạn và đại lý du lịch cho khách sỉ và lẻ.

Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ chuyên điều hành các tour du lịch mạo hiểm tại Việt Nam với thương hiệu Buffalo Tours, ngày nay TMG là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu Đông Nam Á với ba lĩnh vực kinh doanh chính: Du Lịch (điều hành tour & dịch vụ vận tải); Khách sạn (sở hữu và quản lý khách sạn) và Trực Tuyến (website đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com).

SBLaw vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ cho TMG tại Việt Nam.

SBLaw sẽ là đại diện theo ủy quyền của TMG tại Cục sở hữu trí tuệ, đảm bảo việc xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với các thương hiệu của tập đoàn tại Việt Nam.

Đối với thương hiệu Victoria, SBLaw đã tư vấn và đưa ra các phương án bảo hộ thương hiệu này tại Việt Nam cho dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch.

Việc đăng ký thương hiệu sẽ đảm bảo hoạt động của TMG được hợp pháp tại Việt Nam, ngăn chặn các hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu của tập đoàn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan