SBLAW tư vấn sở hữu trí tuệ cho Piaggio Việt Nam

Nội dung bài viết

Theo thông tin từ website Piaggio Việt Nam thì Piaggio là thương hiệu xe tay ga thuộc tập đoàn Piaggio & C. S.p.a, một biểu tượng cho sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại.

Thương hiệu này bao gồm các dòng xe thể hiện sự cách tân mang tính công nghệ, an toàn, thân thiện và mang thiết kế cao cấp, sành điệu. Đây là thương hiệu hấp dẫn dành cho tất cả những ai thích sự thay đổi và làm mới mình.

Tại Việt Nam, thương hiệu Piaggio đã và đang đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam 4 dòng sản phẩm đẳng cấp là: Beverly, Liberty, Fly và ZIP.

Hiện tại, các sản phẩm của Piaggio rất được người tiêu dùng mến mộ và SBLAW tự hào là đơn vị tư vấn pháp lý cho Piaggio trong các vấn đề về sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về thực thi quyền sở hữu trí tuệ, chống lại các hành vi vi phạm nhãn hiệu và các vấn đề liên quan khác của công ty.

Việc các doanh nghiệp FDI bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong lĩnh vực sỏ hữu trí tuệ giống như Piaggio Việt Nam là một hành động đáng hoan nghênh và tăng cường công tác thực thi quyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về vấn đề thực thi và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan