SBLAW tổ chức "Dạ tiệc Tri ân" - Chào đón năm Giáp Thìn 2024

Nội dung bài viết

Ngày 30/01/2023 vừa qua, Công ty luật SBLAW đã tổ chức tiệc Tất niên - " Dạ tiệc Tri ân" 2023 và Chào năm mới 2024 tại Sunset Riverside, Long Biên, Hà Nội. Đây là sự kiện truyền thống của công ty để ghi nhận và vinh danh những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên đối với những thành quả mà công ty đã đạt được trong năm 2023.

SBLAW tổ chức "Dạ tiệc Tri ân" - Chào đón năm Giáp Thìn 2024

Năm 2023 là năm khó khăn không chỉ với SBLAW mà với toàn thế giới. Tuy nhiên SBLAW vẫn có những bước chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ để chủ động vượt qua những thách thức khách quan cũng như những giới hạn, hạn chế nội tại để mở rộng phạm vi kinh doanh và vươn lên tầm cao mới.

Vào 14h, Tất cả các thành viên SBLAW đã có mặt và checkin tại Sunset Riversite chuẩn bị cho bữa tiệc Tất niên.

Dạ tiệc tri ân SBLAW 2023 2

Dạ tiệc tri ân SBLAW 2023 3.jpg

Ảnh Tất niên công ty luật SBLAW 181

Dạ tiệc tri ân SBLAW 2023 7
Dạ tiệc tri ân SBLAW 2023

Khoảng 15h10, SBLAW tổ chức 1 trò chơi nho nhỏ cho các nhân viên tại công ty. Thể hiện cho một tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau như khi trong công việc công ty như "đại gia đình". Sau đó là buổi chụp hình lưu niệm của toàn thể nhân viên công ty.

Khoảng 17h, CEO Nguyễn Thị Thu chính thức khai mạc :" Dạ tiệc Tri ân". Tại buổi tiệc, CEO Nguyễn Thị Thu đã tổng kết lại những hoạt động của công ty trong năm 2023 và ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng công ty, cũng như các đơn vị đối tác làm việc hết mình để đạt được những thành công trong năm vừa qua.Trong bài phát biểu của mình, luật sư Thu đã được ghi nhận và vinh danh những đóng góp của nhân viên công ty tại buổi tiệc.

CEO-Luật sư Nguyễn Thị Thu khai mạc Dạ tiệc Tri Ân
CEO-Luật sư Nguyễn Thị Thu khai mạc Dạ tiệc Tri Ân

Tiếp đến là Luật sư Nguyễn Thanh Hà ( Chủ tịch SBLAW) cũng đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên. Luật sư Hà cũng đưa ra các phương hướng phát triển của công ty trong năm 2024 và được toàn thể cán bộ nhân viên hưởng ứng mạnh mẽ.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên
Luật sư Nguyễn Thanh Hà gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên SBLAW

Đối với những thành viên lâu năm, SBLAW đã là gia đình quen thuộc đối với người thân của mình. Với những thành viên mới, đây là cơ hội để mọi người được gặp gỡ, giao lưu. Và tất cả cùng nâng ly chúc cho một năm mới thành công hơn nữa.

Dạ tiệc tri ân SBLAW 2023 8
Buổi Dạ tiệc Tri ân của SBLAW đã diễn ra thành công tốt đẹp

Vậy là buổi " Dạ tiệc Tri ân" của SBLAW đã kết thúc trong không khí hân hoan, tươi vui và đầm ấm. Mười hai tháng trong năm đang dần khép lại để chào đón một mùa xuân mới. Sang năm mới Giáp Thìn, đón chào những cơ hội và thử thách mới, các thành viên trong ngôi nhà chung SBLAW. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng lòng vì sự phát triển chung của Công ty SBLAW sẽ vượt qua mọi khó khăn và ngày càng phát triển. Với khẩu hiệu:

" 2024, SBLAW THÀNH CÔNG RỰC RỠ "

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan