Share on facebook
Share on email
Share on google
Share on linkedin

SBLAW THAM GIA JOB FAIR 2018 TẠI ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI.

Nội dung bài viết

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề nan giải không chỉ đối với bản thân sinh viên mà cả đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

Có một việc làm đúng với ngành nghề đào tạo luôn là niềm mơ ước không chỉ đối với các sinh viên tốt nghiệp ra trường
mà ngay cả đối với các em còn ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Nhận thức sâu sắc về việc đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới, trong những năm qua, bằng những nỗ lực hết mình, cùng quá trình phấn đấu không ngừng của các thế hệ cán bộ, giảng viên, trường Đại học Luật Hà Nội đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới phát triển toàn diện, vững chắc, xứng đáng là cơ sở đào tạo cán bộ pháp luật lớn nhất cả nước, đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong tiến trình hội nhập quốc tế và phát triển bền vững ngày nay.

Nhận thấy tầm quan trọng ấy, năm 2014 Đoàn thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội lần đầu tiên tổ chức chương trình hướng nghiệp Ngày Hội Việc Làm 2014.

Chương trình đã diễn ra thành công khẳng định mình là một điểm hẹn đáng tin cậy để các công ty mang thương hiệu của mình đến với các bạn sinh viên, và tiếp cận một nguồn nhân lực mới. Tiếp nối thành công ấy, đến hẹn lại lên, năm 2015, Đoàn trường Đại học Luật Hà Nội tiếp tục tổ chức thành công Ngày Hội Việc Làm 2015 – Job Fair 2015 và đem lại nhiều thành công đáng kể.

Kế thừa thế mạnh, kinh nghiệm và thành công từ hai tổ chức, Đoàn trường Đại học Luật Hà Nội chính phúc phát động Ngày Hội Việc Làm 2018.

Job Fair là chương trình có sự đa dạng và sáng tạo hơn về các hoạt động, cũng như đi sâu hơn với vai trò, là một nhịp cầu kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và sinh viên các trường thuộc khối ngành luật, qua đó sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như đến gần hơn với cơ hội việc làm trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh của Job Fair 2018.

 

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan