Share on facebook
Share on email
Share on google
Share on linkedin

SBLAW làm đối tác pháp lý quốc tế với hãng luật Maylaysia

Nội dung bài viết

Ngày 23 tháng 05 năm 2022, tại văn phòng SBLAW TP Hồ Chí Minh, luật sư Nguyễn Tiến Hòa và Lương Văn Chương đã có buổi tiếp thân mật luật sư Ramesh – chủ tịch công ty luật RY & Co Law Firm từ Malaysia.
Hai công ty luật đã trao đổi về quá trình hình thành và phát triển cũng như tiềm năng hợp tác giữa 2 bên, nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý xuyên biên giới trong khu vực ASEAN và thế giới.
Hai công ty cũng ký biên bản hợp tác trong lĩnh vực tư vấn pháp luật kinh doanh tại thị trường Việt Nam và Malaysia, các doanh nghiệp Malaysia khi đầu tư vào Việt Nam có thể sử dụng các dịch vụ pháp lý từ SBLAW và các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư sang Malaysia cũng có thể sử dụng dịch vụ từ RY & Co Law Firm.

          Luật sư Nguyễn Tiến Hòa và Lương Văn Chương cùng luật sư Ramesh tại trụ sở SBLAW tại TP Hồ Chí Mình 
Ngoài ra, hai bên còn cam kết các dịch vụ pháp lý trong lĩhh vực ngân hàng, thị trường vốn, hạ tầng và giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại, công tác thi hành phán quyết từ trọng tài.
Với tình hình dịch Covid được kiểm soát tốt, kinh tế vĩ mô đang ổn định, SBLAW sẽ tiếp tục hoàn thiện dịch vụ pháp lý nhẳm cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan