SBLAW được the Legal 500 xếp hạng tín nhiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ cho năm 2016-2017

Nội dung bài viết

Trong tháng 11 năm 2016, tổ chức the Legal 500 đã tiến hành công bố bảng xếp hạng những công ty luật tại Việt Nam có thành tích và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật và gợi ý để khách hàng có thể lựa chọn khi tới Việt Nam đầu tư và kinh doanh.

Trong năm nay, SBLAW đã vinh dự được xếp hạng cao trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, những đánh giá của The Legal 500 có nội dung sau:

“SB LAW is recommended by clients for its expertise in design patent applications and trade mark disputes. The practice also handles infringement litigation in the Vietnamese courts; Pham Duy Khuong, who ‘provides short and clear responses’, successfully represented Purolite and ABB Vietnam Transformer in respective trade mark infringement cases”

Chúng tôi tạm dịch như sau:

“SBLAW được sự tín nhiệm của khách hàng trong việc tư vấn đăng ký bảo hộ sáng chế và giải quyết tranh chấp nhãn hiệu. Thực tiễn giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ tại toà án được đánh giá cao. Luật sư Phạm Duy Khương người đã đưa ra các tư vấn rõ ràng và khúc chiết, đã thành công trong việc đại diện Purolite và ABB Việt Nam trong việc giải quyết tranh chấp nhãn hiệu”.

Với những thành tựu này, SBLAW luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn của mình, đặc biệt trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Quý khách hàng có thể tham khảo đường dẫn sau để biết thêm về kết quả bình chọn:

http://www.legal500.com/c/vietnam/intellectual-property/local-firms

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan