SBLAW được đánh giá là hãng luật hàng đầu Việt Nam về sở hữu trí tuệ năm 2018

Nội dung bài viết

Vừa qua, tổ chức đánh giá tín nhiệm luật sư The Legal 500 đã đánh giá và xếp hạng SBLAW là một trong những hãng luật hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu nội dung mà SBLAW đánh giá về SBLAW trên các ấn phẩm của The Legal 500.

“SB LAW’s ‘professional, responsive and experienced team’ provides ‘an excellent service’. Pham Duy Khuong advises well-known Vietnamese and international businesses on dealing with counterfeiting and other infringement, as well as handling international registrations and freedom to operate checks, among other work. Khuong advised Sabeco, which produces Saigon Beer, on registering its trade marks in the US, Laos, Thailand and Malaysia. Other clients include Canal+, Vinaphone and Harvest Corporation. Patent highlights include advising on registrations of chemical, pharmaceutical and medical patents, as well as assisting with industrial design registration. Nguyen Tien Hoa is also involved in key mandates.”

Chúng tôi lược dịch như sau:

“Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, SB Law đã cung cấp “một dịch vụ xuất sắc” cho khách hàng. Luật sư Phạm Duy Khuong tư vấn cho các doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế về quy trình xử lý hàng giả và vi phạm sở hữu trí tuệ khác, cũng như xử lý các đơn đăng ký quốc tế và tra cứu nhãn hiệu, luật sư Khương đã tư vấn cho Sabeco, nhà sản xuất bia Sài Gòn trong việc đăng ký các nhãn hiệu tại Hoa Kỳ, Lào, Thái Lan và Malaysia. Những khách hàng khác của công ty gồm có Canal +, Vinaphone và Tập đoàn Harvest. Luật sư Khương còn tư vấn về trình tự đăng ký sáng chế trong các lĩnh vực hoá học, dược phẩm và y tế cũng như bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Luật sư Nguyễn Tiến Hoà cũng tham gia và quá trình tư vấn trong các vụ việc trong tâm”

Các bạn có thể tham khảo tại đây:

https://www.legal500.com/c/vietnam/intellectual-property/local-firms

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan