SBLAW đã tư vấn cho thương vụ chuyển nhượng thành công Trường liên cấp Hồng Đức cho IGC

Nội dung bài viết

SBLAW tự hào đã hỗ trợ thành công thương vụ chuyển nhượng trường Hồng Đức, một trường tư thục ở ngoại thành Hà Nội, cho IGC vào đầu năm 2024. Đội ngũ luật sư phụ trách tư vấn cho thương vụ này, gồm luật sư thành viên Nguyễn Thị Ngọc Hà và luật sư cộng sự Phạm Xuân Trường, đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện giao dịch.

Tư vấn chuyển nhượng thành công Trường liên cấp Hồng Đức cho IGC

Phạm vi công việc của chúng tôi bao gồm đại diện và hỗ trợ pháp lý cho bên bán trong các hoạt động soát xét thẩm định, rà soát và đàm phán Hợp đồng Mua bán, cũng như việc chuẩn bị và rà soát các tài liệu giao dịch liên quan khác. Thương vụ này làm nổi bật cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý hàng đầu cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của Khách hàng được bảo vệ đồng thời với thúc đẩy thương vụ được thực hiện một cách trơn tru.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi giao dịch đều có những đặc điểm riêng và đòi hỏi một cách tiếp cận tối ưu. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đưa ra các giải pháp pháp lý tốt nhất. Chúng tôi luôn ý thức rằng sự thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

SBLAW tư vấn chuyển nhượng thành công Trường liên cấp Hồng Đức cho IGC
SBLAW tư vấn chuyển nhượng thành công Trường liên cấp Hồng Đức cho IGC

SB Law không chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao, mà còn đặt khách hàng ở trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng trong hành trình kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về giải pháp mà chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Địa chỉ tại Hà Nội:Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, số 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ tại HCM:Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, số 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:0904 340 664

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan