SB Law vinh dự là cố vấn chuyên môn cho Gameshow Ip Challenge 2013 – Đỉnh cao thương hiệu.

Nội dung bài viết

(SB Law). Nhân kỷ niệm ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4), Trường Đại Học ngoại Thương phối hợp với Cục sở hữu trí tuệ (NOIP) tổ chức Gameshow “IP CHALLENGE 2013 – ĐỈNH CAO THƯƠNG HIỆU”

Gameshow IP Challenge 2013 là sân chơi trí tuệ cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội; là cầu nối giữa doanh nghiệp, sinh viên và các nhà tư vấn Thương hiệu và Sở hữu trí tuệ thông qua việc giải quyết các vấn đề thực tiễn về Sở hữu trí tuệ trong Chiến lược phát triển thương hiệu của Doanh nghiệp. Cuộc thi là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm và vai trò của Cục Sở hữu trí tuệ với tư cách là cơ quan quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ và Trường đại học Ngoại thương, nơi đào tạo hàng đầu về kinh doanh.

Nội dung cuộc thi sẽ tập trung vào các vấn đề về thương hiệu và sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Xuất bản sách và các ấn phẩm khác; sản xuất phim và băng đĩa nhạc; sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm; sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng; cung cấp dịch vụ ngân hàng, giáo dục.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 18/3 – 5/5 với 3 vòng thi gồm: Vòng 1: Thử thách trí tuệ, vòng 2: Sức mạnh tri thức, vòng 3: Nhà tư vấn chiến lược. Đêm chung kết sẽ là cuộc tranh tài giữa 5 đội chơi xuất sắc nhất cùng với phần thi giải quyết những tình huống có thật của doanh nghiệp thuộc 5 lĩnh vực trên. Ban giám khảo Gameshow "IP Challenge 2013 gồm các chuyên gia của Cục Sở hữu trí tuệ và đại diện một số doanh nghiệp.

Ngày 16 tháng 3 năm 2013, Gameshow đã được chính thức phát động thông qua buổi họp báo tại Đại học ngoại thương. Cũng trong buổi họp báo này, ban tổ chức cũng công bố SB Law là đơn vị cố vấn chuyên môn cho chương trình.

SB Law với một đội ngũ luật sư và chuyên gia am hiểu sâu sắc về pháp luật và thực tiễn về sở hữu trí tuệ, sẽ trợ giúp gameshow trong việc tiếp xúc với các doanh nghiệp là khách hàng của SB Law, tìm ra những tình huống thực tế mà doanh nghiệp đang gặp phải, từ đó sẽ giúp các đội chơi xây dựng được tình huống thực tế cũng như trợ giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nêu trên.

Bên cạnh đó, SB Law cũng sẽ cử các luật sư có chuyên môn, nghiệp vụ cao, tới để đào tạo, huấn luyện những kiến thức chuyên sâu về sở hữu trí tuệ, giúp các đội chơi có kiến thức vững chắc để tham gia và đạt kết quả cao trong chương trình.

Thông qua hoạt động này, SB Law luôn khẳng định trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về hoạt động sở hữu trí tuệ, nhất là các sinh viên, những tri thức và doanh nhân tương lai của dân tộc.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan