SB Law tư vấn pháp lý cho VNPT Global trong các dự án viễn thông

Nội dung bài viết

Công ty CP đầu tư quốc tế VNPT (VNPT Global) là công ty con của Công ty Thông tin di động (VMS/MobiFone), hoạt động kinh doanh từ năm 2008

Sau gần 5 năm hoạt động, VNPT Global đã phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước và quốc tế.

Tại nước ngoài, VNPT Global đã thành lập các công ty con hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông, Cộng Hòa Séc. Với ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ trẻ, năng động, từ khi đi vào hoạt động, VNPT Global liên tục đạt mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình trên 50%/nằm. Tháng 4 năm 2011, VNPT Global đã được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh giai đoạn 2008-2010 (Theo vnptglobal.com.vn).

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, VNPT Global cũng rất quan tâm tới khía cạnh pháp lý, chính vì vậy, VNPT Global đã lựa chọn SB Law là một trong những đối tác pháp lý của mình.

Với các luật sư kinh nghiệm và hiểu biết lĩnh vực viễn thông, SB Law sẽ thẩm tra và đưa ra ý kiến pháp lý trong một số dự án trọng điểm của VNPT Global tại Việt Nam.

Với sự hơp tác này, SB Law luôn mong muốn đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng việc cung cấp các ý kiến pháp lý của mình.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan