SB Law tư vấn pháp lý cho HTC

Nội dung bài viết

HTC là một trong những công ty công nghệ hành đầu trên thế giới, cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến như điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet) và các sản phẩm nổi tiếng khác.

Việt Nam là thị trường tiềm năng với dân số trẻ, am hiểu và mong muốn trải nghiệm công nghệ, HTC đã rất chú trọng tới thị trường Việt Nam bằng việc luôn giới thiệu những sản phẩm mới nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, HTC cũng rất quan tâm tới các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan tới lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Mong muốn được một hãng luật uy tín, chuyên nghiệp tư vấn cho hãng về các quy định của pháp luật, của thực tiễn Việt Nam, đảm bảo công ty luôn hoạt động hợp pháp và thúc đẩy ngành công nghệ thông tin của Việt Nam.

Là một công ty luật chuyên nghiệp, SB Law đã được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý cho HTC trong các vấn đề về pháp luật công nghệ thông tin, luật cạnh tranh và điều khoản sử dụng trên các sản phẩm của HTC.

Tư vấn của các luật sư SB Law đã góp phần quan trọng bảo đảm hoạt động của HTC tại Việt Nam tuân thủ quy định của pháp luật và các ý kiến tư vấn luôn được đánh giá cao bởi các luật sư nội bộ của HTC.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan