SB Law tư vấn cho Caffe Bene đăng ký hợp đồng nhượng quyền thương mại (franchise) tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Caffe Bene là công ty nổi tiếng của Hàn Quốc, xây dựng hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm đồ uống như cà phê, đồ ăn sẵn, sữa uống và các loại sản phảm từ sữa, kem và các loại sản phẩm từ kem mang nhãn hiệu.

Kể từ khi ra đời tại Hàn Quốc, Caffe Bene đã trở lên quen thuộc với người tiêu dùng Hàn Quốc và dần mở rộng chuỗi cửa hàng ra toàn thế giới, trong đó có Hoa Kỳ.

Đến năm 2012, nhận thấy Việt Nam là một thị trường có tiềm năng và nhượng quyền thương mại là một hình thức kinh doanh có hiệu quả, Caffe Bene đã quyết định đầu tư vào Việt Nam, mở chuỗi cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thông qua hoạt động nhượng quyền thương mại.

Là một công ty Luật và một đại diện sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp, SB Law đã được lựa chọn là nhà tư vấn pháp lý cho Caffe Bene về các vấn đề lựa chọn đối tác, tư vấn về hợp đồng nhượng quyền thương mại phù hợp với thực tiễn và pháp luật Việt Nam, soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại tại Bộ Công thương.

Sau khi xem xét và thẩm tra hồ sơ, Bộ Công thương đã ra Thông báo số 335/TB-BCT ghi nhận việc đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại của CAFFE BENE CO., LTD tại Việt Nam.

Thị trường Việt Nam sẽ nhận them một thương hiệu hàng đầu trên thế giới kinh doanh tại Việt Nam, đem lại cho người tiêu dung những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đồ uống.

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan