SB Law trở thành thành viên Hiệp hội luật sư sáng chế Châu Á (APAA)

Nội dung bài viết

Hiệp hội luật sư sáng chế Châu Á (APAA) là một tổ chức phi chính phủ với mục tiêu thúc đẩy và nâng cao việc bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ tại Châu Á (bao gồm cả Australia và New Zealand).

Được thành lập từ năm 1969, thành viên của APAA được mở rộng tới các cá nhân hành nghề với tư cách là luật sư sáng chế ở vùng Châu Á cũng như các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ. Hiệp hội hiện tại gồm có 2315 thành viên từ 17 quốc gia gồm Australia, Bangladesh, Hong Kong, India, Indonesia, Japan, Korea, Macau, Malaysia, New Zealand, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Taiwan, Thailand, Việt Nam và Bhutan, Brunei, Cambodia, Laos, Mongolia, Myanmar and Nepal.

Một số thành viên của Hiệp hội gồm cả những chuyên gia hàng đầu của châu lục trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ. Các thành viên thường nhóm họp định kỳ hàng năm tại cuộc họp hội đồng và cứ 3 năm lại có cuộc họp đại hội đồng tại một địa điểm thuộc các quốc gia thành viên. Mục tiêu của các cuộc họp là nhằm mở rộng mạng lưới hợp tác và trao đổi quan điểm và các thông tin liên quan tới sở hữu trí tuệ trong vùng.

Năm 2013, Việt Nam vinh dự được đăng cai APAA 2013 tại thủ đô Hà Nội từ ngày 19 tới 22 tháng 10 năm 2013.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SB Law, đã dẫn đầu đoàn đại biểu tới tham dự APAA 2013.

Trong quá trình tham dự đại hội, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã tích cự tham gia vào các hoạt động của APAA và cũng có hàng chục buổi tiếp xúc với các đối tác từ các quốc gia thế giới.

luat-su-nguyen-thanh-ha-cung-ngai-kwong-apaa

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng Ngài C.K. Kwong, chủ tịch APAA

Trong các buổi tiếp xúc, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã thông tin cho các đại biểu về tình hình bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, năng lực và kinh nghiệm của SB Law trong việc bảo hộ tại sản sở hữu trí tuệ tại thị trường Việt Nam và trên trường quốc tế.

luat-su-ha-cung-dai-bieu-apaa

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng một số đại biểu tham dự hội nghị.

Ngoài ra, SB Law cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với các luật sư quốc tế, các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ, các công ty luật trong vùng châu Á để nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam mong muốn bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ của mình ra thế giới.

Với việc tham gia tích cực vào các hoạt động của APAA, SB Law mong muốn và cam kết thúc đẩy hoạt động hợp tác quốc tế trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Theo SB Law.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan