SB Law trao Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện cho FITI Testing and Research Institute.

Nội dung bài viết

Viện nghiên cứu và thử nghiệm FITI (FITI Testing and Research Institute) đã được thành lập từ tháng 4 năm 1965 tại số 102, Jeongneungcheondong-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Sau gần 50 năm hoạt động, FITI Testing and Research Institute đã thực sự phát triển và muốn mở rộng phạm vi kinh doanh cũng tìm kiếm đối tác mới tại thị trường Việt Nam. SB Law vinh hạnh đã được FITI lựa chọn để tư vấn pháp lý và hỗ trợ toàn bộ các vấn đề liên quan đến quá trình xin cấp phép thành lập Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các luật sư của SB Law tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực giải đáp các vướng mắc của khách hàng khi lần đầu đến với thị trường Việt Nam và linh động xử lý hồ sơ nhằm đảm bảo tiến độ cấp phép đúng với cam kết ban đầu của SB Law.

Ngày 22 tháng 4 năm 2013 vừa qua, Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của FITI Testing and Research Institute tại Việt Nam với nội dung như sau:

Tên:Văn phòng đại diện FITI Testing & Research Institute tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: L14-08B, lầu 14, Khu Cao Ốc Văn Phòng – Toà nhà VINCOM CENTER TP HỒ CHÍ MINH, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trưởng đại diện:Ông CHANG SAE WON

Số cấp phép:41-003822.

Bằng việc nhận Giấy phép này, hy vọng FITI sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu thị trường, xúc tiến đầu tư và tìm kiếm các đối tác kinh doanh tốt tại Việt Nam. Hy vọng, một tương lai không xa, FITI sẽ sớm mở Viên nghiên cứu và thử nghiệm tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan