SB Law trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Mekong Custom Tailors

Nội dung bài viết

Là một công ty nổi tiếng tại Châu Âu trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc dành cho những sự kiện đặc biệt,

điều hành hệ thống website đặt hàng may mặc trực tuyến với các khách hàng đến từ khắp các châu lục, Công ty Suitopia Scandinavia AB là một trong những nhà sản xuất quần áo theo nhu cầu cá nhân hàng đầu thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng phạm vi kinh doanh tại thị trường Việt Nam, đầu tháng 05/2013, Suitopia Scandinavia AB đã cùng với các đối tác khảo sát và lên kế hoạch thành lập công ty TNHH Mekong Custom Tailors tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất mặt hàng may mặc cao cấp như lễ phục, veston.

Sau khi cân nhắc chất lượng dịch vụ tại nhiều công ty luật, cuối cùng Suitopia Scandinavia AB đã chọn SB Law, một công ty luật uy tín tại Việt Nam, với các luật sư giỏi về chuyên môn, tinh thông ngoại ngữ, là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý và hỗ trợ thủ tục xin cấp phép đầu tư tại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, được chứng minh bằng việc xin cấp giấy phép đầu tư thành công cho rất nhiều công ty như: VINAPLACE (Estonia), DHICE (Italia), ITO VIETNAM (Nhật Bản)…, các luật sư của SB Law đã tích cực tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý cho khách hàng khi lần đầu đến với thị trường Việt Nam.

Ngày 28 tháng 5 năm 2013 vừa qua, Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA) đã ban hành Giấy chứng nhận đầu tư cho công ty TNHH Mekong Custom Tailors.

SB Law tin rằng việc nhận Giấy chứng nhận đầu tư này là thành công quan trọng đầu tiên trong chiến lược tiếp cận với thị trường Việt Nam của Công ty TNHH Mekong Custom Tailors.

Từ đây, khách hàng đến từ Việt Nam và các khu vực lân cận sẽ có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Mekong Custom Tailors sẽ có cơ hội ghi dấu ấn như là những người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan