SB Law tham dự buổi giao lưu hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Nội dung bài viết

Trong chương trình làm việc và xúc tiến đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam, Hiệp hội doanh nhân vừa và nhỏ Nhật Bản (BMA 365) đã tổ chức buổi giao lưu hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

SB Law tham dự buổi giao lưu hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Tại buổi giao lưu này, về phía Việt Nam có đại diện các doanh nghiệp từ Hà Nội, Phú Thọ và Hải Dương, kinh doanh trong các ngành nghề như gạch chịu lửa, tư vấn đầu tư, tư vấn luật, sở hữu trí tuệ, vận tải, logistics. Về phía Nhật Bản, có đại diện của các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, sản xuất linh kiện điện tử, mỹ phẩm…

Các doanh nghiệp đã giới thiệu về các ngành nghề kinh doanh, tiềm năng đầu tư tại Việt Nam và Nhật Bản và các cơ hội giao thương giữa hai nước.

Trong buổi giao lưu, Luật sư Nguyễn Thanh Hà, đại diện SB Law, đã làm việc và trao đổi với các đối tác Nhật Bản về kinh nghiệm của SB Law trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp khi kinh doanh tại Việt Nam. Luật sư Hà cũng cung cấp các thông tin cho các doanh nghiệp Nhật Bản về môi trường pháp lý tại Việt Nam, những thuận lợi và khó khăn khi các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam.

Luật sư Hà cũng nhấn mạnh những nội dung cơ bản của Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản, coi đây là một ưu đãi mà các doanh nghiệp hai bên được hưởng khi đầu tư vào thị trường một nước.

Các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá rất cao các thông tin này và hy vọng trong thời gian tới, sẽ đầu tư vào Việt Nam nhiều hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan